3 tiêu chí để mua một đôi giày da nam hoàn hảo

3 tiêu chí để mua một đôi giày da nam hoàn hảo

Chọn mua giày da nam đơn thuần để đi là chuyện quá đơn giản nhưng chọn mua giày để thể hiện phong cách và cá tính thì không phải chàng trai nào cũng làm được. Muốn sở hữu một đôi giày da nam hoàn hảo, các quý ông hãy lưu ý 3 nguyên tắc sau:
1. Chọn mua theo thiết kế và kiểu dáng giày.

Khi muốn mua được một đôi giày da nam đẹp và độc đáo, phái mạnh cần xem xét nên chọn mũi giày nhọn, tròn hay vuông. Kiểu giày buộc dây hay lười. Kiểu giày buộc dây luộn thể hiện sự lịch lãm, sang trọng phù hợp với giới văn phòng công sở, cho những buổi gặp quan trọng hay những buổi tiệc. Kiểu giày lười lại thể hiện cho sự trẻ trung, năng động và tiện dụng. Các quý ông chọn mua giày da nam cần lưu ý xem mình thích và phù hợp với loại giày nào.

HÌnh ảnh đôi giày da nam cao cấp HM 015

2. Chọn mua giày theo hoàn cảnh sử dụng.

Chắc chắn chẳng ai có thể mua từng đôi giày cho từng bộ trang phục được. Một quý ông thông minh và sành điệu là người biết kết hợp đôi giày của mình với nhiều bộ trang phục và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên, cách để chọn được một đôi giày đẹp là cân nhắc sự tiện ích của nó. Trước khi quyết định thanh toán đôi giày nào đó, các quý ông cần suy nghĩ kỹ mình sẽ kết hợp đôi giày với những bộ trang phục nào và sử dụng nó trong hoàn cảnh như thế nào.

3. Màu sắc giày

Màu sắc chất liệu và độ bóng của da sẽ quyết định phần lớn đó có phải một đôi giày da nam cao cấp hay không. Màu đen và nẫu với giày da nam là phổ biến nhất, màu đen – sang trọng, màu nâu tạo sự khỏe khoắn. Màu trắng thanh lịch và tao nhã…Tùy vào gu thẩm mỹ và hoàn cảnh sử dụng mà các quý ông nên chú ý lựa chọn màu giày da nam khi mua sao cho cho phù hợp với minh.

Ba tiêu chí trên là những nguyên tắc cơ bản nhất để các quý ông có thể chọn được một đôi giày da đẹp, cả về kiểu dáng, mẫu mã và phong cách. Hãy ghi nhớ để luôn đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất nhé!

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/bi-quyet-lam-nen-phong-cach-thoi-trang-nam-cua-nguoi-y

Share this post