Cách giặt giày da lộn đúng cách

Cách giặt giày da lộn đúng cách

Những đôi giày nam da lộn là kiểu giày nam được mọi người yêu thích. Nhưng mẫu giày da nam này lại khá mất công trong việc bảo quản bởi chất liệu da lộn. Đây là chất liệu da đặc biệt rất khó để bảo quản nếu như những người không biết làm sẽ nhanh chóng làm hư đôi giày. Vậy làm cách nào để chăm sóc và bảo quản giày da lộn ? Hãy cùng Giày Huy Mạnh tìm hiểu về cách giặt giày da lộn đúng cách nhé!

Nếu đôi giày da lộn của bạn gặp phải những vết bẩn không thể lau sạch được bằng bàn chải hay tẩy bút chì thì lúc này bạn cần phải giặt chúng. Bởi chất liệu da lộn mang những đặc tính riêng nên bạn cần phải tuân thủ đúng kỹ thuật khi giặt chúng.

Bạn nên sử dụng các loại xà bông có chất tẩy rửa dịu nhẹ là những hóa chất thích hợp nhất để làm sạch đôi giày da của bạn. Ban đầu, hãy dùng khăn mềm tẩm hóa chất rồi chà nhẹ lên vết bẩn. Tiếp tục làm sạch với nước cho đến khi vết bẩn biến mất. Sau đó, bạn hãy để giày khô ráo nước ở nơi thoáng mát hoặc sử dụng giấy báo vo tròn nhét vào trọng giày để hút ẩm và tuyệt đối không phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nếu có phơi nắng thì bạn nên phủ một lớp giấy lên để tránh lớp da lộn bị khô cứng.

Lưu ý khi giặt giày da lộn

– Khi giày tây nam bị ướt không nên dùng báo để lót hút ẩm vì chữ trên giấy báo rất dễ bị in lên bề mặt da đó.

– Chỉ dùng khăn mềm để làm sạch giày da lộn, tuyệt đối không nên dùng giấy ướt bởi trong giấy ướt có chứa cồn có thể làm khô lớp da hoặc làm vết bẩn loang sang những vùng khác.

– Không phơi giày da ướt tại những nơi có nguồn nhiệt cao.

Hy vọng những thông tin hữu ích vừa rồi có thể giúp bạn tự tin làm giặt sạch đôi giày da lộn nam của mình để nó luôn bền đẹp và mang lại sự sang trọng, lịch lãm và đầy phong cách cho bạn. Hãy đến với giayhuymanh.net để được chọn mua những mẫu giày da nam đẹp nhất với chất lượng tốt nhất .

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/mau-giay-da-nam-han-quoc-dep-tai-shop-giay-nam

Share this post