Cách sử dụng giày lười nam đẹp hợp lý không phải ai cũng biết

Cách sử dụng giày lười nam đẹp hợp lý không phải ai cũng biết

Một đôi giày da nam đẹp sẽ góp phần làm hoàn thiện hơn phong cách thời trang của bạn nhưng cũng có thể “dìm” phong cách của bạn xuống nếu sử dụng chúng không đúng hoàn cảnh. Chính vì thế mà khi lựa chọn giày da nam, các bạn nam thường sẽ ưu tiên sử dụng mẫu giày da có tính ứng dụng cao, sự tinh tế và thanh lịch. Giày lười nam chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý ông để không phải băn khoăn nhiều khi mix đồ để phối cùng.

Chính vì vậy mà các chàng phải có ít nhất một đôi giày lười đẹp, việc sở hữu một đôi giày lười nam thời trang sẽ giúp các quý ông tư tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.  Chắc chắn giày lười là một đôi giày đa năng nhưng làm thế nào để diện nó cho đẹp và hợp thì không phải ai cũng làm tốt.

Đó cũng chính là lý đo mà Giày Huy Mạnh sẽ chia sẻ những  quy tắc vàng này để bạn có những phương pháp kết hợp giày lười với những trang phục vào những dịp khác nhau sao cho mọi thứ ăn ý.

Hình ảnh giày lười HM 220 của shop .

Sự phối hợp ăn ý giữa màu da cổ chân và màu giày lười

Khi mang giày lười , bạn có thể xắn gấu quần jeans hoặc kaki tăng thêm sự trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên không được để lộ phần màu da và màu giày chênh lệch nhiều về sắc độ. Bởi vì khi mang giày lười thường không cần đi tất chân và nếu bạn để màu da cổ chân đối trọi với màu giày sẽ có cảm giác không chuẩn lắm.

Kết hợp giày lười + quần short năng động

Sét trang phục thoải mái cho những ngày cuối tuần hoặc buổi picnic. Bạn có thể thỏa sức phối đồ nhiều cách phối đủ kiểu để làm bật lên cá tính bản thân, vì đường như giày lười nam và quần short luôn ăn ý với nhau. Một đôi giày lười nam đẹp với màu sắc tươi sẽ tạo sức hút cho bộ trang phục có màu trung tính một kết hợp hoàn hảo cho trang phục ngày cuối tuần.

Giày da nam tăng chiều cao HM 221

Sử dụng giày lười khi nào là không thích hợp?

Những sự kiện trang trọng như tiệc cưới, tiệc chiêu đãi…mà đi giày không mang tất chân là thiếu sự trang trọng vì vậy vào những bữa tiệc trọng đại như vậy, cánh mày râu nên hạn chế sử dụng giày lười.

Độ dài của chiếc quần khi sử dụng giày lười là một chi tiết không thể bỏ sót! Phần gấu quần không được quá dài mà chỉ cần vừa qua mắt cá chân để không che mất giày là được. Phần gấu này nên được may hoặc gấp lên trên.

Nếu bạn giờ đang có ý định đi picnic hay đi dạo phố để hãy tìm hiểu cách chọn mua ngay cho mình một đôi giày lười nam đẹp tại shop giày huy mạnh nào.

Tham khảo thêm:

Share this post