Chọn cho mình một đôi giày lười đẹp và hợp cho dáng người

Chọn cho mình một đôi giày lười đẹp và hợp cho dáng người

Vài năm trở lại đây với sự đa dạng mẫu mã và thiết kế giày lười nam đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cùng với sự tiện dụng trong cuộc sống dòng giày da nam này được rất nhiều anh em rất yêu thích. Nhưng đã là phụ kiện thời trang thì kể cả là giày lười bạn vẫn cần phải biết cách phối hợp đồ với dáng cơ thể của mình để tránh trở thành thảm họa thời trang trong mắt người khác. Bài viết này Giày Huy Mạnh sẽ giúp cho các quý ông có thể tham khảo để chọn cho mình một đôi giày lười đẹp và hợp cho dáng của mình nhé.

Chọn mua giày lười nam cho người cao và gầy

Với những anh chàng cao và gầy thì không cần phải sử dụng các mẫu giày da nam tăng chiều cao nữa. Lời khuyên dành riêng cho những anh chàng với mẫu người này là hãy chọn những đôi giày da nam có gam màu sáng, nhiều họa tiết càng tốt. Nên loại trừ những đôi giày da tối màu với mũi nhọn nhé bởi chúng sẽ khiến bạn trở nên gầy còm hơn đấy. Thay vào đó, một đôi giày da nam xám với mũi vuông, tròn sẽ khiến bạn hoàn hảo hơn rất nhiều. Và gãy chọn một đôi giày da nam lười khác màu với quần áo để tránh bị dài hơn nữa mà vẫn tạo được sự nổi bật của đôi giày đẹp mà bạn đang đi.

Chọn mua giày lười nam cho người “mập”

Nếu bạn là một anh chàng có thân hình béo một chút thì nên chọn những đôi giày da lười có gam màu tối và ít họa tiết. Bạn cần lưu ý rằng phải tùy vào sự kết hợp với quần áo nữa để chọn giày cho phù hợp nhé. Sự kết hợp với quần áo khá quan trọng bởi lẽ trang phục là điều cốt yếu giúp bạn nhìn thon gọn hơn và gam màu tối chính là lựa chọn phù hợp nvới bạn trong lúc này. Một lưu ý nữa là bạn nên tránh đi các mẫu giày lười da bóng nhé, nó sẽ khiến độ dày cơ thể của bạn bị phô ra nhiều hơn đấy.

Giày lười chabis HM 223

Chọn giày da cho người có chiều cao khiên tốn

Giày nam tăng chiều cao HM 214

Có thể bạn cũng biết một số mẫu giày da nam độn đế hay còn gọi là (giày tăng chiều cao nam) một lựa chọn chuẩn mực cho những anh chàng có chiều cao khiêm tốn. Việc ăn gian chiều cao thêm một vài cm không còn khó khăn khi bạn kết hợp kèm cùng quần áo. Bạn cần lưu ý là hãy chọn những đôi giày nam tăng chiều cao có mũi tròn hoặc vuông có thiết kế ôm lấy dáng chân, loại ngay từ đầu những đôi giày hầm hố và nhìn rườm rà ra khỏi danh sách của bạn nhé.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-doi-giay-da-nam-cho-mua-thu

Share this post