Chọn giày da nam đẹp cho nam giới cực chất

Chọn giày da nam đẹp cho nam giới cực chất

Chọn và sử dụng những đôi giày da nam đẹp sẽ đem đến được sự hoàn hảo, đẳng cấp cho phái mạnh trong từng bước đi. Để có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình Giayhuymanh.net sẽ chia sẻ đến bạn một mẹo nhỏ giúp bạn chọn giày da nam đẹp cho nam giới cực chất.

Giày lười nam da lộn đẹp HM 229

– Đôi giày da nam bạn mua phải phù hợp với bạn về hoàn cảnh công việc đến trang phục bạn đang có. Ví dụ đi tiếp khách, dự đám cưới hay các buổi tiệc quan trọng thì bạn nên chọn những đôi giày da nam cao cấp vì nó giúp bạn trông sang trọng, lịch lãm hơn.

– Bạn nên chọ mua những đôi giày da có cùng màu với thắt lưng mà bạn đang sử dụng , tuy nhiên nếu thắt lưng kẻ sọc thì không cần phù hợp.

– Chọn mua giày da phải vừa chân và phù hợp với kiểu dáng chân của người đi, có người cao gầy, có người mập và chân to.

– Khi mặc quần Jean thì lưu ý không được sử dụng cùng những đôi giày da nam có màu da trơn bóng Giày da bóng chỉ phù hợp với các loại âu phục sang trọng, nếu kết hợp với quần jean sẽ làm cho bạn trông rất kì cục.

– Hiện nay có rất nhiều các mẫu giày da nam với đa dạng màu sắc và thiết kế bạn nên chọn mua những đôi giày da nam có màu phù hợp nhất với những bộ trang phục trong tủ đồ của bạn để phối đồ cho phù hợp theo những cách dưới đây.

+ Giày da màu nâu: Những đôi giày da màu nâu nhạt sẽ phù hợp với quần màu nâu nhạt, nâu đạm, xanh lá và các màu đất đậm. Giày nam màu nâu cũng là màu phổ biến hiện nay được giới trẻ yêu thích. Màu này cũng rất dễ phối hợp với các trang phục. Đặc biệt là những đôi giày lười nam phong cách thì màu nâu khá được ưa chuộng.

+ Giày da màu đen: Hợp với chiếc quần màu đen, xanh, xám, đen, …. Đây là màu giày luôn truyền thống đối với quý ông hiện nay. Mẫu giày màu đen phù hợp với tất cả các các màu của trang phục. Đồng thời những đôi giày màu đen cũng rất dễ phối đồ với trang phục.

+ Giày da màu đỏ tía sẽ hợp với những chiếc quần màu nâu nhạt, xanh lam và xám.

+ Giày da nâu nhạt sẽ hợp với những chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn là trắng.

Chúc các bạn luôn tạo ra phong cách thời trang nam đẳng cấp cho mình và lựa mua được đôi giày da nam ứng ý.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/mua-giay-luoi-nam-hang-hieu

Share this post