Chọn giày như thế nào cho các chàng trai có bàn chân to ?

Chọn giày như thế nào cho các chàng trai có bàn chân to ?

Với những chàng trai có bàn chân to đột biến so với những người khác thì việc chọn mua giày nam da quả là vấn đề không hề nhỏ. Chân to đồng nghĩa với việc đôi giày của bạn cũng phải to, khi đeo vào chân so với tổng thể trang phục sẽ khá thô mắt, còn chưa kể tìm được size giày hợp chân của mình cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, với những hướng dẫn của Giày Huy Mạnh dành cho bạn ở đây thì vấn đề chọn giày như thế nào cho các chàng trai có bàn chân to sẽ cực kì đơn giản.

Giày lười da lộn nam HM 224 đẹp và trẻ trung

Với những anh chàng có bàn chân “voi” thì những đôi giày mũi nhọn chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi những dáng giày mũi nhọn thường ôm chân rất tốt thêm nữa mũi giày nhọn sẽ khiến đôi chân bạn nhìn thon gọn hơn rất nhiều. Lựa chọn này chỉ nên dành cho những quý ông có độ dài chân vừa phải, nếu bàn chân bạn đã dài rồi mà còn chọn giày mũi nhọn thì sẽ mất cân đối đấy nhé. Với trường hợp này bạn hãy chọn những thiết kế ôm chân với mũi tròn để thay thế. Chỉ cần với thiết kế giày da ôm sát chân thì giày mũi tròn truyền thống cũng có thể giải quyết vấn đề chân to của bạn.

Lưu ý thứ 2 các kiểu giày da nam tối màu (đen/nâu..) chính là một ví dụ điển hình cho những ai có kích cỡ chân to nha. Nó cũng tương tự như người béo thường sử dụng quần áo gam màu tối thì nhìn có vẻ nhỏ gọn hơn. Với những chia sẻ ở trên chúc các chàng trai công sở có chân to chọn được cho mình đôi giày da nam phù hợp.

https://giayhuymanh.net/chon-cho-minh-mot-doi-giay-luoi-dep-va-hop-cho-dang-nguoi

Share this post