Chọn mua giày nam online đúng kích cỡ

Chọn mua giày nam online đúng kích cỡ

Việc mua giày nam online gần như là một thử thách với những người mua hàng tinh ý. Bởi khi đặt mua giày nam chỉ cần lệch cỡ một chút thôi đã khiến cho quá trình chọn lựa kỹ càng một đôi giày trở thành vô nghĩa. Nếu mua về một đôi giày nam to hơn chân sẽ tạo cho bạn cảm giác khó khăn khi đi chúng , còn nếu giày nhỏ hơn so với chân cũng sẽ khó chịu không kém, vì khiến chân bạn bị o ép gây đau nhức chân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Thông thường thì các quý ông mua giày sẽ dựa vào size thường hay đi để chọn lựa nhưng với các kiểu dáng giày khác nhau thì sẽ có đôi chút xê dịch. Ví dụ như giày da nam mũi tròn sẽ có cảm giác ngắn hơn so với giày mũi vuông cùng size. Tuy nhiên các hãng giày nam hà nội uy tín vẫn luôn sản xuất sản phẩm theo mẫu size chuẩn.

Để tránh trường hợp mua giày về nhưng không sử dụng được, bạn nên đo lại size chân rồi cung cấp số đo để nhân viên bán hàng có thể tư vấn cho bạn giúp chọn cỡ giày vừa vặn. Hoặc nếu không sau khi đo size chân bạn có thể tham khảo bảng size giày cho nam giới để biết size giày phù hợp.

Bạn cũng cần biết thời gian phù hợp nhất để đo size chân là vào lúc cuối ngày, đó là lúc đôi chân bạn co kích thước to nhất . Có khá nhiều cách đo size giầy và theo cách tính khác nhau. Tuy vậy, tất cả các cách tính này đều mang tính chính xác tương đối vì còn phụ thuộc vào đặc điểm riêng của từng đôi chân của mỗi người khác nhau. Bằng kinh nghiệm, chúng tổng hợp những mẹo dựa theo các  chuẩn mực phổ biến nhất để khách hàng có thể tìm ra được size giày của mình bằng phương thức đơn giản nhất, lưu ý rằng điều này không phải luôn đúng với tất cả chàng trai.

– Khi đo hãy mang đôi tất mà bạn sẽ mang với kiểu giày lười nam bạn sắp mua, cùng đo cả hai bàn chân và chọn số đo của chân lớn hơn và chọn đôi giày có size bằng với chân lớn hơn của bạn vì một số bạn nam sẽ có kích thước bàn 2 bàn chân khác nhau.

Xem thêm các mẫu giày nam cho mùa hè

– Sau khi đã có khổ chân, bắt đầu đo chiều dài của bàn chân mình bằng cách lấy khoảng cách xa nhất từ mũi chân đến gót chân.
– Nếu bạn tự tính size giày thì hãy đối chiếu với bảng dưới đây để tìm cỡ giày phù hợp nhé.

Size giày da nam trung bình của nam ở Việt Nam là từ 39,5- 42 tuy nhiên mua giày da nam, giày cao cổ nam thì bạn nên chọn cỡ giày to ra một chút khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân bạn.

 

Share this post