Công nghệ may giày Goodyear

Công nghệ may giày Goodyear

Khi bỏ qua những giá trị vô hình về thương hiệu và vẻ đẹp hình thức của một đôi giày da nam, điều mà các chàng trai cần quan tâm nhất khi chọn mua mình một đôi giày da nam cao cấp đó chính là chất lượng của đôi giày. Bên cạnh nguyên phụ liệu làm giày da, một trong 2 yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một đôi giày da đó là kỹ thuật sản xuất. Cùng Giày Huy Mạnh tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên sự bền vững trong những đôi giày nam cao cấp .

Công nghệ may giày Goodyear chính là bí quyết cho sự bền vững của đôi giày da.

Goodyear là một dây chuyền sản xuất giày da đặc biệt với công nghệ và cấu trúc may giày mới thay thế cho các phương pháp khâu tay thủ công được phát minh bởi một kĩ sư người Mỹ. Có thể nói, đây chính là một bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp giày da, mang đến cho người tiêu dùng những đôi giày da nam cao cấp bền đẹp với tuổi thọ lên tới cả chục năm.

Điều cơ bản nhất để tạo nên chiếc giày da được sản xuất bởi công nghệ Goodyear mà những dòng giày khác không thể có được. Đó là việc ghép phần trên (upper), phần đế trong , đế ngoài được liên kết chặt với nhau bằng cách khâu lại chung bằng chỉ với một miếng da riềm (welt). Công nghệ khâu này giúp cho phần cấu tạo của đôi giày được liên kết với nhau cố định và chặt chẽ. Cách khâu trên tạo ra một khoang trống giữa đế, những người thợ giày thông minh dã sử dụng vụn gỗ cây bần để làm phần trong của đế giày bởi nó nhẹ và thoát nhiệt tốt điều tạo nên sự thoải mái, êm ái dễ chịu cho người mang nó. Tất cả các sợi chỉ khâu cũng được lựa chọn một cách kỹ càng và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Hiện nay công nghệ may giày Goodyear này đã được sự dụng hầu hết tại các thương hiệu giày da nổi tiếng để tạo ra những đôi giày da nam hàng hiệu có hình thức đẹp và độ bền vĩnh cửu.

Xem thêm kỹ thuật đóng giày blake  https://giayhuymanh.net/ky-thuat-dong-giay-blake/

Share this post