Đánh giá chất lượng của một đôi giày lười nam cao cấp

Đánh giá chất lượng của một đôi giày lười nam cao cấp

Giày lười nam hàng hiệu hiện nay là một trong những sản phẩm thời trang cho nam phổ biến mặc dù vậy trong tình trạng phát triển quá nhanh và mạnh mẽ của thị trường giày nam cao cấp thì rất khó để các tín đồ thời trang phân biệt được đâu là giày lười da thật, và loại giày giả da. Chất lượng một đôi giày lười nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của chúng dựa vào những yếu tố sau.

Giày lười nam HM 217

Chất liệu da thích hợp nhất để sản xuất ra những đôi giày nam cao cấp là da thuộc từ động vật và để tạo ra những tấm da thuộc chất lượng là cả một quá trình kì công và phức tạp, người ta chọn nó bởi vẻ ngoài sang trọng và chất da thuộc có một ưu điểm nổi bật nữa là càng dùng càng mềm, có khả năng hút ẩm tốt, tạo độ thoáng khí cho đôi giày da .

Chính vì để có một tấm da thuộc phải kì công như vậy cho nên nhiều xưởng gia công giày nam đã sử dụng các sản phẩm giả da để thay thế. Vải giả da thường được làm từ nhựa simili, hoặc hỗn hợp bột da vụn trộn simili cán phẳng. Đây là những chất liệu rẻ tiền, khá cứng, dễ nứt nổ và bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều đáng chú ý là những đôi giày giả da này vẫn được gắn mác giày nam cao cấp và đem bán tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho người mua hàng.

Một điều đáng chú ý là đế của một đôi giày da nam đẹp chính là phần làm nên đẳng cấp của đôi giày cao cấp. Nếu thân giày được làm từ da thật, có thiết kế đẹp mắt ấn tượng bao nhiêu mà đế giày kém chất lượng thì cảm giác sang trọng và tuổi thọ của giày cũng không thể giữ được lâu. Do vậy khi đi chọn giày, hãy quan sát đế giày thật kĩ đế được khâu với thân có lộ rõ đường chỉ thì chắc chắn hơn các loại đế dán rẻ tiền

Một đôi giày nam cao cấp thường đi với chế độ bảo hành cũng phải cực kì tốt. Độ uy tín của một của hàng bán giày nam hà nội còn được thể hiện ở chế độ bảo hành sản phẩm. Xét trung bình trên thị trường, một đôi giày da cao cấp có giá ~ 1tr trở lên phải được bảo hành ít nhất 12 tháng và miễn phí làm mới, làm bóng trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/cach-nhan-biet-giay-da-nam-that-gia

và  https://giayhuymanh.net/mieng-tag-tren-nhung-thuong-hieu-giay-nam-noi-tieng

Share this post