Điểm qua một số thiết kế giày lười ấn tượng nhất

Điểm qua một số thiết kế giày lười ấn tượng nhất

Cùng điểm qua một số thiết kế giày lười ấn tượng

Giày lười nam là một trọng những mẫu giày da hiện nay được nhiều người yêu thích. Bởi đơn giản giày lười mang những phong cách thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế kèm theo tính năng tiện dụng của nó. Chính bởi vậy dòng giày lười nam đẹp đã trở thành phụ kiện được săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây . Hãy cùng Giày Huy Mạnh điểm qua một số thiết kế giày lười ấn tượng nhất.

Giày Lười Da (HM 212)

Mang tất cả ưu điểm của 1 đôi giầy lười truyền thống,Giày Lười Da Sần (HM 212) với chất da đặc biệt sở hữu cho mình một vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được những đường vân tự nhiên. Giày thiết kế với chiếc đai ngang cùng kiểu dáng hiện đại, tối ưu cho trải nghiệm người dùng giúp bạn thoải mái trên từng bước chân. Đặc biệt sản phẩm này dễ dàng phối với đồ công sở hay những trang phục thường ngày nếu bạn thích phong cách trẻ trung, năng động hay ring ngày sản phẩm này cho mình.

Giày Lười Nam (HM 204)

Đôi giày lười nam với chất da trơn giúp cho quý ông luôn thể hiện được phong cách lịch lãm sang trọng. Điểm nổi bật là màu đen trơn cá tính, mẫu giày da nam này sẽ khiến cho các quý ông sở hữu một phong cách hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Với chất liệu da thật cao cấp 100% chắc chắn sẽ là một mẫu giày nam không nên bỏ qua với các chàng trai trẻ. Các quý ông thật sự có thể mix với nhiều kiểu trang phục công sở hay trang phục thường ngày với giày nam HM 204 để mang tới một sự thanh lịch, sang trọng.

Tham khảo thêm: https://giayhuymanh.net/cach-giat-giay-da-lon-dung-cach

Share this post