Điểm qua một vài mẫu giày cưới nam cho năm nay

Điểm qua một vài mẫu giày cưới nam cho năm nay

Xu hướng thời trang nam mùa cưới năm nay có những gì thay đổi đáng để bạn ghi nhận và chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình? Hãy cùng Giày Huy Mạnh điểm qua một vài mẫu giày cưới nam cho năm nay nhé.

Những đôi giày da nam đế cao

Sử dụng giày tăng chiều cao nam có thể không mới lạ, nhưng chắc chắn vẫn được ưa chuộng trong giới mày râu. Những đôi giày da này sẽ giúp cho chàng trai tự tin hơn với chiều cao của mình khi đứng cạnh cô dâu.

Màu sắc cho giày cưới nam

Trước đây các chú rể thường gắn mình với những đôi giày da nam màu đen . Nhưng gần đây, các chú rể dần chọn sang những bộ vest với nhiều màu sắc khác nhau, thay thế cho vest cưới đen truyền thống. Do đó, giày da màu đen cũng được chuyển sang giày có màu để phù hợp với vest cho chú rẻ. Và với những màu sắc này sẽ mang đến cho chú rể vẻ trẻ trung, năng động hơn.

Giày cưới nam mang họa tiết

Đôi giày da lười HM 206

Những đôi giày chú rể cũng dần dần hướng đến những đôi giày da nam có hoạ tiết. Từ những hoạ tiết oxford cơ bản đến những hoạ tiết dập lỗ kiểu cách. Điều này cũng làm cho bộ trang phục của chú rể thêm phần mềm mại, nâng bước tự tin hơn cho các chàng trai trong ngày lễ trọng đại của mình.

Tham khảo thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-thuong-hieu-giay-cuoi-noi-tieng

Share this post