Dòng giày da nam Derby

Dòng giày da nam Derby

Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Giày Huy Mạnh tìm hiểu cụ thể về dòng giày da nam Derby đang được nhiều anh chàng ưa thích nhé.

Giày Derby đây là tên gọi chung của một dòng giày da nam được sử dụng trong những dịp săn bắn hay chơi thể thao từ năm 1850 .Nhiều năm về sau dòng giày da được cải biến và sử dụng nhiều hơn trong đời sống hàng ngày.

Dòng giày da Derby dễ nhận biết nhất với phần mu giày mở ( open lacing ). Điều này tạo điều kiện cho người sử dụng có thể xỏ và nới dây một cách dễ dàng, tiện lợi. Form giày cũng giúp những anh chàng có mu bàn chân dày có thể dễ dàng chọn mua một đôi giày Derby cho mình.

Các mẫu giày Derby ngày nay được làm theo các thiết kế khá đa dạng, từ những dáng trơn cổ điển đến cả những dáng mang hoạ tiết dập vân chìm…. Điều này khiến cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội mang những dáng giày khác nhau trên cùng một kiểu.

Xem thêm: Những hãng giày da nam nổi tiếng thế giới

Và vì kiểu dáng năng động và trẻ trung các mẫu giày Derby có thể sử dụng tại công sở, hoặc bạn vẫn có thể sử dụng chúng cùng với những trang phục thường ngày mà không làm ảnh hưởng đến phong cách của bạn.

Share this post