Giày cao cổ nam sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo trong thiết kế

Giày cao cổ nam sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo trong thiết kế

Với sự thay đôi phong cách thời trang qua từng năm mùa đông năm nay những mẫu giày cao cổ nam đẹp được ra mắt trên thị trường cũng có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng mới. Thay đổi thiết kế mang đến cho những đôi giày cao cổ vẻ đẹp và thẩm mỹ hơn, nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn . Bên cạnh đó vẫn giữ được nét độc đáo cá tính trong những đôi giày nam cao cổ.

Giày nam da lộn với nhiều gam màu đen, nâu, da bò… cùng chất liệu nhung, da trơn,da lộn, vải…sẽ làm hài lòng được tất cả các chàng trai từ sinh viên, học sinh, hay các quý ông công sở. Kết hợp giày nam cổ cao với phong cách slyte trẻ trung hay khi kết hợp với suit thì bạn vẫn thể hiện được phong cách cá tính riêng của mình . Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi kết hợp giữ giày nam cổ cao với suit bạn cần chú ý kết hợp giữa các tông màu phù hợp, hài hòa với nhau với các phụ kiện đi kèm như caravat hay khăn. Dù vậy, khi kết hợp mẫu giày nam này có một lưu ý rằng càng đơn giản thì càng đẹp.

Xem: https://giayhuymanh.net/bo-suu-tap-giay-da-nam-doc-dao-piola

Việc chọn mua cho mình những đôi giày cao cổ nam đơn giản sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, di chuyển dễ dàng hơn và lịch lãm hơn. Luôn giữ cho đôi giày của mình thật sạch đó cũng là một cách đơn giản để bạn luôn lịch lãm và sang trọng trong mắt mọi người.

Share this post