Giày da nam Boat Shoes

Giày da nam Boat Shoes

Boat Shoes hay còn gọi là giày thuyền là phong cách giày da nam dành cho những anh chàng thích sự phóng khoáng , rất thích hợp để sử dụng vào mùa hè với những bộ đồ jean và áo phông. Đôi giày nam này được thiết kế trẻ trung với lớp đế cao su hoặc đế kếp mềm phối cùng với dây ngắn trên mũi giày hoặc quanh thân giày.

Boat Shoes là kiểu giày da nam có đế thấp, mỏng tương tự như những đôi giày lười nam khác. Với form giày rộng rãi thoải mái, giúp bạn mang vào hay tháo ra một cách dễ dàng và luôn có được cảm giác mát mẻ thông thoáng từ bàn chân.

Hơn nữa, dòng giày da nam này có ưu điểm đó chính là sự đa dạng trong kết hợp đồ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng giày Boat Shoes trên các tạp chí thời trang khác nhau. Lúc thì được kết hợp với đồ jean năng động mang phong cách đường phố, cũng có khi là ở những nới công sở … Điều này, hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn phối đồ cũng như sử dụng phụ kiện kèm theo như thế nào cho hợp lý.

Tham khảo thêm: Dòng giày da nam derby

Nhìn chung, đây là một dòng giày da nam khá thú vị và mới mẻ cho các chàng trai trẻ khám phá để tạo phong cách riêng cho mình.

Share this post