Giày da với hoa văn đục lỗ

Giày da với hoa văn đục lỗ

Những đôi giày nam da trơn thông thường đôi khi đã quá nhàn chàn với các quý ông công sở vì vậy sở hữu cho mình một đôi giày da có hoa văn đục lỗ để thay đổi phong cách là rất cần thiết. Với những đường nét tinh xảo, kiểu dáng nhã nhặn và những hoa văn đục lỗ cổ điển, sang trọng luôn làm các quý ông phải say mê.

Với những người đam mê giày da chắc hẳn sẽ muốn sở hữu ngay một đôi giày da nam với họa tiết đục lỗ này, đơn giản vì nó là họa tiết kinh điển có từ rất lâu, thương hiệu riêng đậm chất Italy . Những đôi giày được sử dụng họa tiết này không làm cho đôi giày da của phải mạnh trở nên diêm dúa mà nó còn tạo nên vẻ sang trọng và lịch sự hơn.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/giay-da-nam-italy-lich-lam-va-sang-trong

Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân giày, đôi giày cao cấp dành cho nam này được đục lỗ cẩn thận tạo lên những hoa văn đơn giản mà sang trọng. Cùng với màu nâu da bò , đôi giày trở nên toàn diện khi có thể mặc cùng quần âu sáng màu hay cả với quần jeans nữa. Chính vì vậy đôi giày da dục lỗ này khiến những người đam mê đồ da không thể bỏ lỡ chúng được và chắc hẳn khi sở hữu nó sẽ làm cho bạn tự tin hơn trước người đối diện mình.

Share this post