Giày tây mang phong cách cổ điển cho quý ông sang trọng

Giày tây mang phong cách cổ điển cho quý ông sang trọng

Trong cuộc sống thường ngày của các chàng trai thì một đôi giày tây nam sẽ rất hữu dụng và thường xuyên bạn sẽ phải sử dụng nó cho các sự kiện quan trọng. Đặc biệt trong những hoàn cảnh sự kiện mang tính lịch sự, trang trọng thì một đôi giày tây da trơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông .

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu giày tây nam cổ điển cực chất và phong cách.

Giày tây The Black Oxford

Đây là một mẫu giày nam cổ điển mà bạn không thể bỏ qua cho bộ sưu tập giày da của mình. Với vẻ ngoài cổ điển nhưng rất sang trọng và trẻ trung bạn có thể kết hợp với trang phục từ suit, vest hay cả với quần Jeans đều rất phù hợp để bạn đi làm, đi sự kiện, tiệc tùng…

Giày tây cao cổ Chelsea boot

Là mẫu giày gần giống với những đôi giày cao cổ nam nhưng chúng chỉ là những đôi giày nam cổ lửng với phần cổ giày được thiết kế co giãn bằng một phần chun có thể co giãn giúp bạn có thể dễ dàng xỏ chân vào giày mà không cần phải tháo dây hay buộc dây giày. Với chất liệu bằng dacao cấp chúng sẽ mang lại cho người sử dụng sự sang trọng, lịch lãm. Với những quý ông lịch lãm thì một đôi giày Chelsea boot sẽ là một sự lựa chọn phù hợp đặc biết là vào mùa đông lạnh lẽo.

Bạn có muốn sở hữu cho mình một trong những mẫu giày tây nam cổ điển, sang trọng hãy đến ngay shop giày Huy Mạnh tại địa chỉ 272 Lê Trọng Tân – Hà Đông – Hà Nội .

Share this post