Giày Ultra BOOST

Giày Ultra BOOST

Bạn là người yêu thích thể thao và bạn muốn sở hữu cho mình một đôi giày nam thể thao đẹp và chất lượng… Giày Ultra BOOST chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy thử tìm hiểu xem đôi giày Ultra BOOST các tín đồ trên thế giới như thế nào nhé.

Với công nghệ phản hồi năng lượng của “tấm nệm lò xo” Ultra BOOST có thể gia tăng từ con số 2,500 lên 3,000 hạt phản hồi năng lượng đã giúp cho đôig giày Ultra BOOST có độ đàn hồi và có độ nảy tốt hơn so với những mẫu giày khác của hãng adidas. Đặc biệt khi bạn phải chạy một đoạn đường dài, tốc độ chậm đến trung bình, giày tạo cảm giác êm ái dễ chịu. Nhưng với các cự ly ngắn, chạy tốc độ cao, giày sẽ mang lại cho bạn cảm giác “trơn trượt” quen thuộc của dòng “BOOST”.

Ấn tượng hơn cả chính là phần (đế ngoài) của đôi Ultra BOOST. Lần đầu tiên kết cấu dạng Stretch Web được sử dụng cho phần đế giày khiến Ultra BOOST trở nên cực kì linh hoạt. Độ bám của đôi Ultra BOOST được tăng cường đáng kể bằng các đinh nho nhỏ (kết cấu Stretch Web) được tích hợp như đinh của giày đá banh… tạo cảm giác làm chủ mặt phẳng rất tốt.

Thêm một ưu điểm nữa của đôi Ultra BOOST là không phải tháo dây giày ra mà vẫn có thể xỏ vào hay tháo ra dễ dàng. Rất ôm chân ngay cả khi chạy trên những chặng đường dài và dốc, giảm thiểu chấn thương khi chạy với tốc độ cao.

Nhưng nếu chỉ nói về mặt hiệu năng và chuyện chạy bộ thôi có lẽ vẫn sẽ chưa đủ thuyết phục để mọi khách hàng. Lý do đặc biệt khiến giày thể thao Ultra BOOST trở thành bạn đồng hành của bạn trên đường chạy mỗi sáng là bởi nó được thiết kế với hai màu chủ đạo trắng, đen thời thượng, cùng chất liệu co giãn và dáng giày thon gọn, khiến Ultra BOOST trông thật vừa mắt và tinh tế.

Với những ưu việt mà đôi giày nam thể thao này mang lại chắc chắn sẽ làm thích bạn thích mê. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay mua cho mình một đôi Ultra BOOST hàng hiệu .

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/bo-suu-tap-mau-giay-da-nam-xuan-he-2017

Share this post