Hướng dẫn chọn cho mình những bộ vest và những đôi giày da nam đẹp

Hướng dẫn chọn cho mình những bộ vest và những đôi giày da nam đẹp

Những bộ áo vest nam sang trọng cùng những đôi giày da nam hàng hiệu là những phụ kiện thời trang cần thiết cho một quý ông công sở. Tuy nhiên, lựa chọn những đôi giày da nam và bộ vest làm sao cho ăn khớp và đẹp là việc tốn thời gian tìm hiểu của các nhiều quý ông thích thời trang.

Dưới đây shop Giày Huy Mạnh sẽ đưa ra những gợi ý hướng dẫn giúp bạn chọn cho mình những bộ vest và những đôi giày da phù hợp để giúp bạn trở nên thời trang nhất.
Bộ vest là những trang phục có một số màu sắc chủ đạo như: đen, tím, nâu, trắng… Những giày da nam thì màu sắc cũng có phần hạn chế chủ yếu là màu nâu và màu đen. Bạn cũng không cần quá chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc đôi giàyda và áo vest theo phong cách tông xuyệt tông thường thấy. Hãy tạo cho mình một phong cách thời trang cá tính riêng với một số hướng dẫn kết hợp màu sắc độc đáo như sau:
– Với bộ vest màu xám: Bạn không nên sử dụng kết hợp bộ vest màu xám với những đôi giày màu xám cùng màu này. Sự lựa chọn tông màu xuyệt tông với màu xám sẽ khiến cho người đối diện cảm nhận bạn như là là một khối di động. Bạn nên lựa chọn màu sắc đen hay màu vàng, nâu, nâu vàng để kết hợp với màu xám của bộ vest.
– Với bộ vest màu đen: Bạn có thể lựa chọn những đôi giày nam đẹp cùng tông màu với màu đen của áo vest, bạn sẽ trở nên thật sự lịch lãm, sang trọng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp áo vest màu đen với màu vàng, nâu của những đôi giày da.
– Với bộ vest màu xanh đậm: bạn có thể kết hợp với những kiểu giày có màu đen hay màu nâu ánh vàng. Đây là hai màu mà bạn có thể kết hợp vest với giày nam chuẩnnhất và rất lịch lãm.
– Với bộ vest màu nâu: Với những bộ vest màu nâu thì bạn có nhiều sự lựa chọn để mix hơn. Bạn có thể đi giầy đen, nâu. Tuy nhiên nên chọn những màu nâu sáng để trở nên nổi bật hơn.
Chúc các chàng trai có thể lựa chọn cho mình những bộ vest sang trọng kết hợp với những đôi giày da nam đẹp để tạo ra phong cách thời trang cho riêng mình.

Share this post