Kinh đô thời trang Milan điểm đến cho các quý ông sành điệu

Kinh đô thời trang Milan điểm đến cho các quý ông sành điệu

Với các tín đồ thời trang trên thế giới những món đồ da cao cấp như giày da , túi xách, thắt lưng hay bất kì phụ kiện da thời trang nào sản xuất tại Ý đã được xem như là sản phẩm tuyệt vời nhất. Và điều đặc biệt khi đến với Italy không thể không nhắc tới kinh đô thời trang Milan, nơi mà bất kì quý ông và quý cô nào cũng muốn ghé thăm dù chỉ một lần.

Milan được chọn là kinh đô thời trang thế giới do thành phố này có khu trung tâm mua sắm lớn là Vittorio Emanuele ( vị vua đầu tiên của một nước Ý thống nhất ), nơi đây có nhiều khu trưng bày của các nhãn hàng thời trang lớn nổi tiếng trên thế giới và là nơi tập trung nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như : Giorigio Armani, Gianni Versace

Ngành thời trang Ý nổi tiếng nhờ nền công nghiệp da có từ lâu đời là vùng đất tạo ra những đôi giày nam cao cấp , túi xách hàng hiệu .. . Những mẫu thiết kế của vùng đất này khá đơn giản và cổ điển nhưng tập trung vào những chi tiết nhấn mạnh giá trị thực của sản phẩm. Đến thăm vùng đất này, những món quà là chiếc cặp da cao cấp, hay đôi giày da nam thuộc nhãn hiệu thời trang uy tín luôn là những món quà mang nhiều ý nghĩa.

Xem thêm: Mua giày nam chính hãng

Share this post