Loại bỏ nấm mốc và bảo quản giày da nam

Loại bỏ nấm mốc và bảo quản giày da nam

Khi dùng những sản phẩm đồ da hay đơn giản là những đôi giày da bạn sẽ gặp phải vấn đề là khi gặp thời tiết ẩm ướt chúng thường rất hay bị nấm mốc, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đôi giày của bạn mà còn làm đi vẻ đẹp của chúng.

Vậy làm gì để loại bỏ nấm mốc và bảo quản giày da nam vào những mùa ẩm cao ? Shop Giày Huy Mạnh sẽ bật mí tới các bạn những mẹo hay loại bỏ triệt để nấm mốc trên đôi giày da.

Điểm cần lưu ý đầu tiên không được để những đồ bằng da như đôi giày da dưới nền nhà bởi dưới nền nhà độ ẩm cao sẽ làm đôi giày của bạn bị mốc meo. Hãy để chúng lên những chiếc kệ giày là cách tốt nhất để chúng không bị mốc. Ngoài ra bạn nên thường xuyên đánh xi với đồ da cũng sẽ ngăn chặn được nấm mốc tấn công đôi giày của bạn.

Để loại bỏ nấm mốc trên đồ da bạn có thể sử dụng chất diệt nấm pha loãng với nước rồi dùng bọt biển rồi lau sạch những chỗ bị nấm mốc. Hoặc có thể lau bằng miếng bông sạch thấm nước súc miệng diệt khuẩn cũng là một cách khá hiệu quả.

Xem https://giayhuymanh.net/giay-ultra-boost

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách loại bỏ nấm mốc và bảo quản giày da nam chúc các bạn nam sẽ có cho mình những bí quyết tốt nhất để giữ đôi giày của mình luôn bền đẹp.

Share this post