Loại bỏ triệt để mùi hôi khi sử dụng giày da nam

Loại bỏ triệt để mùi hôi khi sử dụng giày da nam

Đôi chân của bạn khi gặp thời tiết mùa hè nóng bức vav nếu bạn phải thường xuyên sử dụng đôi giày da nam vào lúc này thì đôi chân của bạn sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi, làm cho đôi giày của bạn bí bách và có một số mùi khó chịu. Vì vậy các bạn nam cần bỏ túi cho mình một số bí quyết để ngăn chặn và loại bỏ mùi hôi khi đi giày trong mùa hè.

Dưới đây Giày Huy Mạnh xin chia sẻ với các bạn cách loại bỏ triệt để mùi hôi khi sử dụng giày da nam. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Rửa chân thường xuyên

Hãy giữ thói quen thường xuyên rửa chân trong mùa hè không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, sảng khoái, mát mẻ mà còn giúp cho đôi chân bạn luôn sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn và mồ hôi khi đi giày.

Sử dụng các phương pháp khử mùi hôi

+ Sử dụng miếng lót giày: Bạn nên sử dụng một miếng lót giày cao cấp có đục lỗ thoáng khí cho đôi giày da của bạn. Với miếng lót giày loại này sẽ giúp cho đôi chân bạn có thể dễ dàng được thoáng đãng hơn. Miếng lót da thật sẽ giúp phần hút mồ hôi tốt hơn cho đôi chân bạn không bị ẩm. Và khi đôi chân không bị ẩm thì sẽ giảm mùi hôi chân của bạn rất nhiều.

+ Sử dụng phấn rôm.

+ Sử dụng tất: Những đôi bít tất sẽ giúp cho đôi chân của bạn thấm mồ hôi chân tốt. Tuy nhiên, bạn cần thay tất thường xuyên trong một ngày nếu chân bạn ra nhiều mồ hôi.

Chăm sóc đôi giày da của bạn

Để loại bỏ hết hoàn toàn mùi hôi khi đi giày thì bạn cũng nên chăm sóc cho đôi giày da nam bạn đang sử dụng thường xuyên hơn. Bạn nên để thời gian cho đôi giày được nghỉ ngơi, không nên sử dụng 1 đôi giày quá lâu trong 1 thời gian dài. Ngoài ra việc làm sạch đôi giày bằng cách đánh xi và xử dụng nước xịt khử mùi hôi cho đôi giày thường xuyên sẽ giúp phần khử mùi hôi bạn có thể tham khảo Cách chăm sóc giày da tại nhà hết sức đơn giản .

Trên đây là một số phương pháp chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hi vọng, các bạn sẽ luôn biết cách để khử mùi của đôi giày da nam mà bạn đang sở hữu để có thể thoải mái, tự tin khi đi chơi, đến nơi làm việc…

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/mau-giay-nam-dep-va-lich-lam-danh-cho-cac-quy-ong-cong-so-hien-dai

Share this post