Mẹo nhận biết giày da nam xuất khẩu xịn chính hãng

Mẹo nhận biết giày da nam xuất khẩu xịn chính hãng

Những đôi giày da nam xuất khẩu xịn với chất liệu da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai. Nhưng hiện nay những đôi giày da kém chất lượng của Trung Quốc gắn mác hàng “Made in Việt Nam” xuất hiện rất nhiều. Bởi vậy để mua được một đôi giày da nam xuất khẩu xịn chính hãng thì cần phải có những kiến thức về giày da hãy cùng Giày Huy Mạnh khám phá một số mẹo nhận biết giày da xuất khẩu xịn chính hãng nhé!

Nhận biết qua giá thành giày da

Đối với những đôi giày da nam xuất khẩu được làm bằng da thật thì giá thành chính là điều quan trọng và cơ bản đầu tiên.Vì những đôi giày da nam chính hãng thường sẽ có giá không phải là rẻ. Nguyên liệu giày được làm bằng 100% cao cấp nhập khẩu nguyên miếng để có thể tạo ra được những đôi giày da sang trọng . Kèm theo đó là có những chính sách bảo hành vô cùng hợp lý về đổi trả và khuyến mại sản phẩm. Bởi vậy những đôi giày da có giá dưới 500k thì đừng vội tin rằng đó là sản phẩm giày da xuất khẩu chính hãng khả năng cao đó chỉ là những đôi giày da nam giả da chất lượng kém.

Đôi giày nam đẹp HM 211 màu trắng

Nhận biết giày da xịn qua màu sắc, chất liệu và kích cỡ sản phẩm

Màu sắc, chất liệu và kích cỡ của giày da nam chính là yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc phân biệt giày da Việt Nam xuất khẩu chính hãng. Màu sắc của những đôi giày da thật màu và không bao giờ bóng bẩy như những đôi giày Fake. Với chất liệu giày da thật phải được làm bằng da bò nhập khẩu nguyên tấm. Từng đường kim mũi chỉ được khâu tỉ mỉ, chắc chắn để hể hiện sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm giày da chính hãng.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/chon-giay-da-nam-dep-cho-nam-gioi-cuc-chat

Share this post