Mua giày nam chính hãng

Mua giày nam chính hãng

Có thể nói rằng những đôi giày da hàng hiệu cho nam chính là niềm ao ước của các quý ông Việt khi đi mua giày. Tuy nhiên để có thể mua được một đôi giày nam chính hãng bạn phải có kiến thức và hiểu biết về giày nam. Giày da chính hãng chính là những đôi giày được phân phối chính thức tại các thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn cầu như: Luis vuitton, Gucci . Thương hiệu giày thể thao : Nike, Jordan, adidas … Quy trình phân phối giày chính hãng vô cùng nghiêm ngặt. Nó sẽ được sản xuất ở các nước thứ 3 sau đó từng lô hàng sẽ được kiểm định chặt chẽ rồi trở về công ty chính. Và sau đó hàng giày này mới được phân phối tới các đại lý, đối tác lớn trên khắp thế giới.

Giày da Việt Nam xuất khẩu

Giày da Việt Nam xuất khẩu là sản phẩm được sản xuất và gia công tại các xưởng giày, nhà máy tại Việt Nam. Cùng như giày da hay các ngành thời trang may mặc trên thế giới đều muốn được sản xuất tại Việt Nam và tận dụng làm xưởng sản xuất bởi tại đây với chi phí nhân công rẻ, sự tinh tế, sự lành nghề, khéo léo trong từng đường kim, mũi chỉ đã tạo nên thế mạnh của ngành xuất khẩu nước ta. Việt Nam chỉ là đơn vị gia công các sản phẩm thương hiệu thời trang nổi tiếng cho nước ngoài, không được phân phối. Trừ trường hợp các thương hiệu thị trường Việt Nam đủ lớn và mở chi nhánh. Chính vì thế các sản phẩm giày da nam tại Việt Nam được sản xuất tại các xưởng có chất lượng sản phẩm không thua kém gì với các thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới . Chúng được bán chủ yếu tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra một số nước châu âu và Mỹ và thương được gọi là giày da việt nam xuất khẩu.

Giày tây nam HM 006

Giày da nam fake

Có nhiều bạn băn khoăn đang nghĩ giày da Fake là giày gì? Loại giày da fake chính là loại giày thường copy ý tưởng từ những đôi giày da nam chính hãng. Các nơi bán giày fake thường để những slogan mỹ miều như: hàng xuất dư, hàng Việt Nam xuất khẩu 100%. Nhưng chất lượng giày da fake không hề đảm bảo một chút nào nhé. Bởi chúng thường được làm từ da giả nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc .

Những đôi giày da nam cao cấp nhập khẩu nếu cần nhìn kỹ một chút thì cũng có thể biết đâu được là hàng nhái khi thông qua đường may hoặc chất liệu. Những đôi giày nhái thường nhìn “dại” và không được sắc sảo, nuột nà như những đôi giày da Việt Nam xuất khẩu.

Xem thêm:

Share this post