Những điều thú vị về giày nam tăng chiều cao

Những điều thú vị về giày nam tăng chiều cao

Ngày nay những đôi giày nam tăng chiều cao không còn quá xa lạ với các quý ông nếu không muốn nói là đã khá là phổ biến. Dòng giày da này dường như chiếm được khá nhiều thiện cảm của các chàng trai châu Á nhất là ở các nước Đông nam Á như chúng ta bởi chiều cao nam giới ở những khu vực này khá khiêm tốn ~ 1m67. Giày tăng chiều cao nam có một ưu điểm là nó có thể ăn gian chiều cao cho bạn lên tới gần chục phân mà người ngoài nhìn vào cũng không thể nào biết. Hôm nay Huy Mạnh xin dành bài viết này để giới cho các bạn đôi điều thú vị về những đôi giày tăng chiều cao nam .

Còn được biết đến với cái tên Elevator, dòng giày da nam này có khả năng giúp cho quý ông sử dụng tăng thêm chiều cao vốn có một cách bí mật nhờ lớp đế được giấu kín vô cùng khéo léo khiến người ngoài không thể nào biết được của mình. Đó chính là lý do giày tăng chiều cao cho nam có thể nâng cao chủ nhân của mình lên một tầm cao mới mà không bị lộ . Nói không quá nhưng đây là những sản phẩm được thiết kế một cách đặc biệt giúp chúng ta tăng chiều cao một cách “vô hình”.

Những đôi giày tăng chiều cao nam cơ bản không khác gì một đôi giày da nam bình thưởng chỉ có phần đế được độn thêm chính vì thế khi đi vào chân bạn gần như không phân biệt được sự khác biệt giữa đôi giày da thông thường và giày da tăng chiều cao nam. Không chỉ vậy, tuy là giày cao nhưng thiết kế bên trong khiến bàn chân không hề bị dốc, có thể ban đầu không quen lắm nhưng chỉ cần một hai lần đi là bàn chân bạn sẽ thấy thoải mái như giày da thường.

Dòng giày da tăng chiều cao nam cũng được thiết kế đa dạng, đẹp mắt và phong cách. Với sự toàn vẹn về cả tính năng lẫn phong cách đã biến dòng giày nam tăng chiều cao trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều chàng trai đặc biệt với những người có chiều cao khiêm tốn. Một phần vì sự phát triển đó mà xã hội đang càng biết rằng đàn ông chúng ta đang cố gắng để cải thiện chiều cao thật của mình. Điều này có thể dẫn tới sự bối rối và ngại ngùng cho những ai mới sử dụng dòng giày này

Xem thêm: Những lý do bạn nên sở hữu cho mình một đôi giày tăng chiều nam

Giày Huy Mạnh cũng đã cho ra đời rất nhiều mẫu giày tăng chiều cao nam vô cùng chất lượng với mẫu mã đa dạng, đầy đủ kích cỡ. Bạn có thể tham khảo các mẫu giày tăng chiều cao sau đây tại shop :

Giày Lười Tăng Chiều Cao (HM 203)

Giày Lười Tăng Chiều Cao Nam (HM 208)

 

Share this post