Những đôi giày lười thoáng mát cho mùa hè

Những đôi giày lười thoáng mát cho mùa hè

Mùa hè nắng nóng và bức bí, khó chịu, thực sự sẽ chẳng mấy quý ông nào muốn chọn đeo lên chân mình một đôi giày da nam cả, đơn giản là vì nó nóng bức, bí bách, đặc biệt là đối với những anh chàng có mùi mồ hôi chân thì quả là một cực hình. Nhưng với sự phát triển của nghành thời trang giày nam hiện nay thì những bất tiện nho nhỏ theo mùa đó đã không còn phải là khoảng cách quá lớn giữa các chàng trai công sở với giày da nữa. Để minh chứng cho điều đó Giày Huy Mạnh giới thiệu đến bạn một số mẫu giày da lười độc đáo dành riêng cho mùa nóng nực này.

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là mẫu

Giày Nam J.Benato (HM 211)

với phong cách vẫn ăn theo kiểu dáng đơn thuần của dòng giày da lười tiện lợi này nhưng đã được nâng cấp lên để làm cho đôi bàn chân thoáng mát khi sử dụng giày. Với màu trắng đôi giày sẽ giảm hấp thụ nhiệt từ ánh nắng với mặt trời không chỉ thế với đế cao su mềm dày dặn có thể giúp bạn chống nóng từ mặt đường rất tốt.

Sản phẩm thứ 2 mà Huy Mạnh khuyên bạn nên chọn lựa cho mùa hè này đó chính là

Giày Lười Savato (HM 202)

.Với những họa tiết tối giản và với thiết kế phần xở giày được mở rộng sẽ tạo không gian bên trong giày luôn được thoải mái và thông thoáng.

Trên đây là những mẫu giày lười tại Huy Mạnh mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè oi bức này . Bạn có thể ghé qua shop giày Huy Mạnh tại địa chỉ 272 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội để bổ sung cho bộ sưu tập giày lười nam mùa hè năm nay.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-dong-giay-da-nam-tu-nhung-thuong-hieu-noi-tieng-tai-huy-manh

Share this post