Những đôi giày sneakers được yêu thích trên toàn thế giới

Những đôi giày sneakers được yêu thích trên toàn thế giới

Trong thế giới thời trang giày da nam luôn có sự thay đổi, càng ngày sẽ có thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng giày mới ra đời. Tùy thuộc vào từng khu vực và thời kỳ thì xu hướng giày sẽ khác nhau, vì thế ở mỗi nơi sẽ ưa chuộng những mẫu giày khác nhau. Nhưng có những đôi giày nam theo thời gian chúng vẫn luôn là xu hướng và giữ được vị trí của mình với những người sử dụng . Hãy cùng tìm hiểu về chúng nhé .

1.Converse Chuck Taylor Đây là mẫu giày sneaker đã từng trở thành huyền thoại của hãng giày Converse, cho tới bây giờ thì chúng vẫn giữ được sự ảnh hưởng và sự hấp dẫn của chúng trong làng thời trang giày dép. Hiện nay, chúng vẫn luôn là đôi giày được các bạn trẻ rất yêu thích và trở thành đôi giày không thể thiếu trong bộ sưu tập giày của họ. Với thiết kế đơn giản nhưng chúng lại rất trẻ trung, năng động, tiện lợị và tinh tế. Bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với nhiều kiểu trang phục khác nhau để tạo cho mình những phong cách khác nhau.

2. Nike Air Force 1 Đây là một trong những mẫu giày nam đã góp phần giúp dòng giày sneakers trở thành hiện tượng trong giới thời trang và có tầm ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại. Cho tới này chúng vẫn là những đôi giày được giới trẻ toàn thể giới vô cùng yêu thích.

3. Nike Air Jordan 1 Chúng được đánh giá là những đôi giày sneakers có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất của hãng NIke, qua thời gian chúng có nhiều sự thay đổi với nhiều phiên bản khác nhau nhưng với phiên bản giày Air Jordan vẫn luôn được yêu thích.

4. Adidas Samba Là đôi giày sneaker của thương hiệu giày thể thao lớn và nổi tiếng hàng đầu thế giới Adidas. Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất ấn tượng, nổi bật chúng sẽ mang lại cho bạn những phong cách khác nhau. Qua thời gian những đôi giày Adidas Samba cũng đã có những sự thay đổi khác nhau nhưng chúng vẫn giữ được sự hấp dẫn của mình.

5. New Balance 574 Chúng vốn là những đôi giày chạy bộ nhưng với thiết kế nổi bật và màu sắc hấp dẫn đã khiến cho chúng trở thành những đôi giày sneakers được yêu thích ở khắp mọi nơi.

6. Vans Era Checkerboard có kểu dáng đơn giản, khỏe khoắn và rất nổi bật, cá tính chúng đã nhanh chóng trở thành cơn sốt giày trong giới trẻ ngay từ khi chúng vừa xuất hiện. Cho tới ngày hôm nay thì chúng vẫn giữ được sức nóng của mình trong thế giới những đôi giày sneakers. Theo thời gian, chúng sẽ có những thay đổi khác nhau để phù hợp với xu hướng thời trang nhưng mẫu giày đen – trắng vẫn luôn là mẫu giày được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Trên đây là những mẫu giày sneakers được đánh giá là những đôi giày nam được yêu thích nhất trong mọi thời đại. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của những đôi giày sneakers thì hãy tậu ngay cho mình nhé .

Share this post