Những hãng giày da nam tiếng tăm thế giới

Những hãng giày da nam tiếng tăm thế giới

Tìm hiểu những thương hiệu giày da nam nổi tiếng nhất trên thế giới khiến các quý ông phải điên đảo .

Salvatore Ferragamo

Đây là một hãng giày da nam khá lâu đời tại Italy được các quý ông tin tưởng sử dụng bởi những thiết kế độc đáo cũng như chất lượng tuyệt vời.

Gucci

Có thể không nói quá khi khẳng định rằng Ý là chiếc nôi sản sinh ra những hãng thời trang cao cấp . Thương hiệu Gucci nổi tiếng với các sản phẩm thời trang da cao cấp và được cả thế giới ưa chuộng.

Prada

Hãng thời trang Prada không chỉ được cả thế giới biết đến bởi những chiếc túi da đẹp, thương hiệu này cũng tạo ra những đôi giày da nam mang đẳng cấp quốc tế.

Allen Edmonds

Một thương hiệu lâu đời của Anh không phải ai cũng biết. Nhưng những đôi giày da Allen Edmonds được khá nhiều chính trị gia, người nổi tiếng tin dùng.

Giorgio Armani

Nếu là quý ông đích thực không thể thiếu những đôi giày da nam công sở của Giorgio Armani trong tủ đồ của mình

Louis Vuiton

Louis Vuiton nổi tiếng hơn cả với những dòng túi xách da cao cấp . Những đôi giày da cao cấp của hãng cũng là sản phẩm nổi tiếng đứng đầu thế giới

Church’s

Là một thương hiệu nữa có xuất xứ từ xứ sở sương mù Anh Quốc. Thương hiệu nổi tiếng với các đôi giày được làm thủ công tinh tế

Minichino

Nhà sản xuất giày nam lâu đời của Ý, với lịch sử hàng trăm năm và những đôi giày da được làm handmade chắc hẳn luôn khiến quý ông phải ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm: https://giayhuymanh.net/diem-qua-mot-vai-mau-giay-cuoi-nam-cho-nam-nay

Share this post