Những món đồ không thể thiếu với quý ông công sở

Những món đồ không thể thiếu với quý ông công sở

Một người đàn ông thành đạt trong công việc đồng nghĩa với việc họ luôn nắm bắt xu hướng thời trang về giày dép, thắt lưng và các phụ kiện cho mình… Họ tạo cho mình một phong cách riêng với món đồ thời trang hàng hiệu:

Vest và áo sơ mi

Với những chàng trai công sở thì những bộ vest kèm áo sơ mi giường như là trang phục không thể thiếu được trong công việc .Dù là ở cơ quan hay đi gặp đối tác thì áo vest và sơ mi luôn là lựa chọn hàng đầu của một quý ông bởi lẽ họ sẽ phải gặp đối tác bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào do vậy không có thời gian để họ có thể thay đổi quần áo khi không mặc áo vest và sơ mi. Và khi không ăn mặc lịch sự thì sẽ làm mất điểm trầm trọng trong mắt đối tác hay khách hàng của mình.

Đôi giày da nam

Chắc hẳn bạn chưa bao giờ thấy một người thành đạt nào đến công sở hay gặp đối tác mà lại đi giày thể thao hay đi dép khi đang mặc vest đúng không. Chắc chắn là như vậy rồi một người thành đạt mỗi khi họ xuất hiện thường sẽ là một đôi giày da nam hàng hiệu cùng bộ trang phục lịch lãm. Không chỉ mang ý nghĩa phù hợp với bộ vest mà một đôi giày da nam và chiếc thắt lưng da hàng hiệu sẽ góp phần không nhỏ khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Xem thêm : Những tiêu chí chọn mua giày da nam phù hợp

Thắt lưng nam

Ngày nay thắt lưng nam không còn mang nặng vai trò giữ cho chiếc quần không bị tụt nữa mà vai trò cốt yếu của chúng đó là thể hiện phong cách ăn mặc và gu thẩm mĩ của người sử dụng. Bạn có thể thấy rằng những người thành đạt luôn lựa chọn thắt lưng và giày da có cùng màu đó là cách kết hợp cổ điển và an toàn và luôn hợp thời trang.

Túi da & cặp da

Những chiếc túi da nam hay cặp da nam sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với mỗi quý ông thành đạt để đựng những tài liệu quan trọng hay chiếc ipad…Bạn sẽ khẳng định được đẳng cấp và tạo ấn tượng tốt với đối tác khi đó công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Ví 

Share this post