Những sản phẩm chuyên dụng chăm sóc giày da nam

Những sản phẩm chuyên dụng chăm sóc giày da nam

Để có thể chăm sóc tốt cho những đôi giày da của mình một cách tốt nhất thì những dụng cụ hỗ trợ dưới đây là những thứ bạn không nên bỏ qua:

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/phoi-do-doc-dao-cung-giay-tang-chieu-cao-nam

1. Xi đánh giày

– Xi đánh giày gốc sáp là loại xi truyền thống này chắc hẳn chả xa lạ gì với ai. Đây chính là những người bạn giúp tạo độ bóng cho đồi giày da mà bạn đi hằng ngày..

– Xi đánh bóng gốc kem khác với xi gốc loại sáp loại xi có gốc kem này lại là vật dụng làm bật tông màu tự nhiên của giày da giày .

2. Bàn chải đánh giày

Đây là vật dụng quan trọng trong quá trình giúp đánh xi và làm bóng giày, và bạn cần những chiếc bàn chải khác nhau cho từng màu xi giày.

3. Vải đánh bóng

Sử dụng các loại vải đánh bóng giày da nam là loại có chất linen và cotton là tốt nhất bởi chúng hiệu quả hơn trong việc tẩy bay bụi bẩn và đánh bóng.

4. Sản phẩm chăm sóc da giày (Leather Conditioner)

Dung dịch chăm sóc giày giúp làm mềm da, làm chúng sáng bóng và đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng cho giày da.

5 . Sản phẩm làm sáng bóng giày cấp tốc (Instant Shine)

Đây là sản phẩm chuyên dành cho những quý ông bận rộn không đủ thời gian để tỉ mỉ ngồi chải chuốt cho đôi giày da nam của mình. Với hình dạng miếng bọt biển (sponge), nó giúp đôi giày da của bạn sáng bóng một cách nhanh chóng. Sản phẩm này quả thật là một ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn có thể làm mới cho đôi giày của mình nhanh chóng trong những buổi họp hoặc gặp mặt quan trọng.

6 . Cốt giày (shoe tree)

Cốt giày lại là một sản phẩm giúp giữ form dáng và ngăn ngừa ẩm mốc cho đôi giày của bạn. Đây được xem là thứ không thể thiếu cho một đôi giày da nam cao cấp .

Hy vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở đây có thể giúp ích được cho các bạn trong việc chăm sóc giày da của mình một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm cách chăm sóc giày da tại nhà hết sức đơn giản

 

Share this post