Những thương hiệu giày cưới nổi tiếng

Những thương hiệu giày cưới nổi tiếng

Giày cưới chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng mang tính quyết định cho bộ trang phục cưới của bạn trọng ngày lễ trọng đại. Để chọn được một đôi giày cưới ưng ý, bạn sẽ phải tìm hiểu khá nhiều các kiểu dáng , mẫu mã , nhãn hàng khác nhau trước khi cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn đang khó chọn cho mình một đôi giày cưới Huy Mạnh sẽ giới thiệu với bạn một vài thương hiệu giày cưới đẹp nổi tiếng trên thế giới nhé.

Giày cưới nam

Với chú rể thì sự lựa chọn có thể không được đa dạng và kiểu cách như cô dâu, nhưng không có nghĩa là thiếu những thương hiệu giày da nam đẹp cho các anh chàng trong ngày cưới. Bạn có thể quan tâm đến sản phẩm của Salvatore Ferragamo một thương hiệu giày da lâu đời của Ý, hay mẫu giày da của Gucci , hoặc vừa tầm hơn thì bạn có thể quan tâm đến những thương hiệu giày cưới nam của Minichini hay Hugo Boss.

Giày cưới cho cô dâu

Khác với chú rể cô dâu thường có nhiều lựa chọn giày cưới cho mình hơn cả vì các thương hiệu giày nữ thực sự luôn là một thế giới khiến bạn loá mắt. Có thể kể đến một số tên tuổi nổi tiếng như thương hiệu giày đế đỏ Chistian Louboutin, những đôi giày nữ khiến bạn trở thành công chúa của Jimmy Choo, hoặc các sản phẩm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ của Manolo Blahnik

Với các thương hiệu giày cưới nổi tiếng chúc cô dâu và chú rể lựa chọn cho mình được đôi giày cưới ứng ý.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-mau-vest-cuoi-dang-pho-bien-va-thinh-hanh-nhat-hien-nay

Share this post