Những thương hiệu giày da nam cao cấp không phải ai cũng biết

Những thương hiệu giày da nam cao cấp không phải ai cũng biết

Giày tây bozzmen HM 217 sang trọng và lịch lãm

Trong ngành thời trang giày da nam hàng hiệu, ngoài những tên tuổi được nhiều người biết đến như Gucci, Louis Vuiton … Vẫn có những thương hiệu giày da lâu đời khác với những đôi giày nam đẳng cấp mà chỉ một số ít quý ông biết đến. Bởi mỗi đôi giày ra đời từ các thương hiệu này thường được ví như một “tác phẩm” chứ không đơn thuần là một đôi giày tây cho nam.

Giày tây nam Allen Edmonds là thương hiệu giày của Bỉ, được các chính trị gia và những nhân vật quyền lực trong ngành giải trí ưa chuộng. Đặc biệt Allen Edmonds vô cùng vinh dự và tự hào khi được Tổng thống George .W. Bush và Bill Clintonall đều lựa chọn đôi Giày Allen Edmonds trong lễ nhậm chức điều này thật sự đã ảnh hưởng tích cức ít nhiều đên thương hiệu giày nam này.

Giày tây nam Berluti là đôi giày nam sở hữu vẻ đẹp cổ điển đi cùng kĩ thuật điêu luyện bậc thầy là giá trị bất biến của thương hiệu giày Berluti qua lịch sử lâu đời. Chất lượng, tay nghề chế tác thủ công, màu sắc, loại da và dấu ấn nghệ thuật riêng, tất cả đều được tích hợp đồng điệu và nhất quán trong từng sản phẩm của Berluti, tạo nên một biểu tượng thương hiệu riêng cho hãng.

Thương hiệu giày cao cấp Stefano đã từng có thời gian hợp tác thiết kế và chế tác giày cho hãng Gucci. Nổi tiếng với kĩ năng chế tác sản phẩm giày thủ công điêu luyện và mỗi đôi giày của Stefano thường mất tối thiểu là 3 tháng để hoàn thành, mang đến cho người dùng sự đẳng cấp cùng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Giày nam Tatino Crisci với đặc điểm nổi bật là sở hữu chất liệu da được xử lý hoàn hảo , mẫu giày Tatino Crisci mang phong cách Lilian là một trong những đôi giày tây nổi tiếng và khao khát nhất bởi giới hâm mộ thời trang.

Thương hiệu giày nam cao cấp Testoni được thành lập vào năm 1929 tại Bologna bởi Amedo Testoni. Nối tiếng nhất với những đôi giày làm từ da dê mềm với chi tiết đính nạm kim cương và dây khóa vàng, có trọng lượng nhẹ và có ưu điểm chống thấm nước hoàn hảo. Và những đôi giày của Testino là một trong những đôi giày tây đắt đỏ nhất hành tinh.

Giày nam cao cấp Huy Mạnh

Huy Mạnh là một thương hiệu giày nam cao cấp công sở đến từ Việt Nam. Với chất lượng và giá cả hợp lý, Huy Mạnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý ông yêu thích sự thanh lịch , Mỗi thiết kế của Giày Huy Mạnh luôn hoàn hảo từ đường kim mũi chỉ, từ chất liệu da thật 100% đến vẻ đẹp lịch lãm mà nó mang lại.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/su-dung-tat-cho-nhung-doi-giay-da-nam-sao-cho-phu-hop

Share this post