Nhũng thương hiệu giày da Việt nổi tiếng nhất

Nhũng thương hiệu giày da Việt nổi tiếng nhất

Khi nhắc đến thương hiệu bán giày da thì hiện nay có khá nhiều. Nhưng những thương hiệu giày da nổi tiếng Việt Nam có được sự uy tín và được nhiều khách tin tưởng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chúng cùng Huy Mạnh điểm danh những thương hiệu giày da Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Giày nữ JUNO

Với 1 hệ thống cửa hàng rộng lớn ở các thành phố lớn JUNO là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thời trang giày dép, túi xách và phụ kiện cho nữ. JUNO luôn trăn trở làm thế nào để những người phụ nữ Việt Nam cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, yêu bản thân hơn, biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày và đẹp hoàn hảo. Các sản phẩm của JUNO đáp ứng được mọi nhu cầu thời trang của phụ nữ ở mọi lứa tuổi vì sản phẩm của JUNO từ giày dép da cho đến túi xách và phụ kiện luôn đáp ứng về chất lượng, kiểu dáng thời trang, giá cả hợp lí, phù hợp với mọi hoàn cảnh, trang phục, đi kèm với dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Khách hàng đều có thể mua sắm các sản phẩm thời trang nữ dễ dàng tại website: https://juno.vn/

2. Thương hiệu giày – dép BITIS

Trải quả hơn 3 thập kỉ hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Biti’s đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người Việt và cả thế giới.

Một hệ thống cửa hàng lớn nhỏ phân phối sản phẩm giày da Biti’s , dép da… Trải dài từ Bắc vào nam đã tạo ra việc làm ổn định cho hơn 9.000 người lao động tại Tổng Công ty Biti’s và Công ty Dona Biti’s với sản lượng hàng năm trên 20 triệu đôi, chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như giày thể thao, scadal, giày nữ thời trang giày vải… Tại Trung Quốc, Biti’s đã thiết lập 04 văn phòng đại diện với 30 tổng kinh tiêu, hơn 300 điểm bán hàng để từng bước đưa sản phẩm Biti’s chiếm lĩnh thị trường biên mậu đầy tiềm năng này. Với thị trường Campuchia đầy tiềm năng, Biti’s có nhà phân phối chính thức Công Ty Cambo Trading phân phối sản phẩm Biti’s trên toàn lãnh thổ Campuchia. Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước có ngành thời trang phát triển hàng đầu trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng có giá trị lớn.

3. Giày Da Nam Huy Mạnh

Giày Huy Mạnh được thành lập năm 2015 chủ yếu kinh doanh và sản xuất giày nam đây là thương hiệu giày da nam Việt nổi tiếng được nhiều khách hàng công nhận. Các sản phẩm giày da nam của hãng đều được làm từ 100% da bò cao cấp nhập khẩu nước ngoài. Các sản phẩm giày nam Huy Mạnh đều bắt kịp và thay đổi theo thị hiếu của khách hàng. Bởi vậy tuy là một thương hiệu giày da mới nhưng các mẫu giày da tại shop đều được rất nhiều chàng trai người yêu thích.

Website: https://giayhuymanh.net/

Có thể bạn quan tâm: https://giayhuymanh.net/diem-qua-mot-so-thiet-ke-giay-luoi-an-tuong-nhat

Share this post