Những thương hiệu giày tây nam nổi tiếng trên thế giới

Những thương hiệu giày tây nam nổi tiếng trên thế giới

Những thương hiệu giày tây nam nổi tiếng trên thế giới .

Chắc hẳn rất nhiều chàng trai sẽ không biết được có tất cả bao nhiêu thương hiệu giày da nam , và mỗi một thương hiệu giày đó sẽ đem đến điều gì khác biệt. Vậy hãy cùng giày nam hà nội khám phá và tìm hiểu các thương hiệu giày cho nam nổi tiếng trên thế giới nhé.

Cùng chiêm ngưỡng đôi giày nam màu trắng đẹp HM 211 .

Giày nam grenson

Với lịch sử 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày da, những dòng giày nam phổ biến trên thế giới từ thương hiệu này thật sự đã thu hút sự quan tâm của các quý ông với những mẫu thiết kế giày da đi núi cổ điển và có độ bền cao. Mẫu giày tây nam này đảm bảo sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn đến suốt cuộc đời mà không lo bị hỏng hóc hay lỗi mốt.

Giày Church’s

Có tuổi đời từ năm 1973 đến nay, thương hiệu này vẫn liên tiếp cho ra những mẫu thiết kế giày da nam được phái mạnh ưa thích. Vẫn chủ yếu là thiết kế da trơn bóng thương hiệu Church’s vẫn tiếp tục thu hút các quý ông lịch lãm. Sẽ thật sành điệu và trang trọng nếu các quý ông kết hợp với quần âu và áo sơ mi khi đi làm hoặc dự các buổi tiệc sang trọng.

Giày Tricker’s

Thành lập từ năm 1829 Tricker’s với nhiều dòng sản phẩm giày da phong phú, chất lượng. Cho đến nay thương hiệu giày nam này ngày càng nổi tiếng và được mệnh danh là thương hiệu chuyên cung cấp những đôi giày nam đẹp nhất cho các quý ông đẳng cấp.

Giày George Cleverley

Đây là thương hiệu Giày George Cleverley mà phần lớn các sản phẩm được sản xuất thủ công bằng tay. Chính vì vậy thương hiệu giày nổi tiếng và dành được tiếng vang mạnh mẽ trên khắp thế giới.

Mặc dù được thành lập từ năm 1880 và duy trì đến năm 2011 thương hiệu giày Loake này mới chính thức có cửa hàng riêng độc lập. Đây là thương hiệu giày dép da với kiểu dáng lịch lãm và giá cả bình dân. Một đôi giày Loake có giá khoảng hơn 100 bảng .

Xem: https://giayhuymanh.net/giay-cao-co-nam-tu-thuong-hieu-giay-nam-ha-noi

Share this post