Phân biệt đồ da cá sấu thật giả

Phân biệt đồ da cá sấu thật giả

Da cá sấu là loại da cao cấp được sử dụng nhiều trong các sản phẩm thời trang như: ví da cá sấu, giày da cá sấu, túi xách da cá xấu…với nhiều mẫu mã và và thiết kế đa dạng vì vậy các sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu luôn được mọi khách hàng ưa chuộng. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng cũng bày bán rất nhiều sản phẩm kém chất lượng với chất da cá sấu giả để đánh lừa người tiêu dùng vì thế khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Để giúp khách hàng mua được các sản phẩm da cá sấu đúng chất lượng Huy Mạnh đưa ra một số lới khuyên và cách phân biệt da cá sấu thật và da cá sấu giả như sau.

Cách phân biệt da cá sấu thật

Thông thường để làm nhái da cá sấu cho các sản phẩm giày da nam ,ví da…người ta thường dùng các loại da chủ yếu như: da simili, da bò…

Nhận biết qua giá bán: Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu thật chính hãng có giá bán không bao giờ thấp hơn 800k/sản phẩm . Nếu bạn mua đồ da cá sấu với giá rẻ hơn thì rất có thể là hàng lỗi hoặc sản phẩm giả da cá sấu.

– Nhìn một cách tổng thể sản phẩm làm từ da cá sấu thật thường nhìn sẽ thô và da có sự đàn hồi tốt hơn còn da giả nhìn bóng bẩy nhưng khi chạm vào mặt da thì cứng và ít có sự đàn hồi.

Nhận biết qua cấu trúc da: Sản phẩm da cá sấu thường thì có gù (tại tấm da đầu cá sấu), da có vân sần sùi ( tại da lưng), vân ít hơn một xíu ( tại da bụng) hoặc vây đuôi cá sấu: Sản phẩm da cá sấu thật thì vây thường gồ ghề (sần sùi) và họa tiết bố trí không đều nhau. Còn da giả thì được dập bằng máy nên gân cá sấu được phân bố một cách đều đặn về kích thước.

– Bạn sẽ kiểm tra da cá sấu thật bằng cách đơn giản như sau: dùng vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu da thật thì sẽ thấm nước còn da làm từ simili thì không thấm nước.

Xem: https://giayhuymanh.net/3-tieu-chi-de-mua-mot-doi-giay-da-nam-hoan-hao

– Màu sắc da cá sấu thật thường đồng nhất về màu sắc (một số màu chủ yếu: vàng cánh gián, vàng tươi, màu nâu đất, màu đen, màu nâu đỏ).

Với những kiến thức chia sẽ ở trên hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm giày da nam cao cấp bằng da cá sấu đẹp nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

Share this post