Phối đồ độc đáo cùng giày tăng chiều cao nam

Phối đồ độc đáo cùng giày tăng chiều cao nam

Ngoại hình không thể nói lên giá trị của một người đàn ông nhưng lại luôn bị đem ra để đánh giá ở xã hội hiện nay. Một thanh niên với chiều cao khiêm tốn, dáng người bé nhỏ sẽ thật khó để có được nhiều thuận lợi trong công việc hay đơn giản hơn là cưa cẩm một cô nàng nào đó. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ trở lên đơn giản khi những đôi giày tăng chiều cao nam ra đời. Khác với các kiểu giày cao got của nữ giày tăng chiều cao nam hoàn toàn tăng chiều cao một cách bí mật nó không chỉ giúp các chàng trai cải thiện tầm vóc mà nó còn hợp thời trang . Đặc biệt nếu bạn biết phối đồ với giày nam tăng chiều cao nam bạn sẽ thay đổi đến bất ngờ đấy.

Sản phẩm giày lười tăng chiều cao HM 203

– Giày tăng chiều cao nam sử dụng cũng không khác biệt gì so với các dòng giày da nam thông thường tuy nhiên bạn vẫn phải chọn mua cho mình một đôi giày tăng chiều cao tạo được êm ái và thoải mái khi đi vào chân.. Đó là lý do chọn một đôi giày tăng chiều cao vừa vặn rất quan trọng nếu bạn muốn cải thiện tầm vóc của mình với những người xung quanh.

– Giày tăng chiều cao nam cùng Monochrome là một xu hướng thời trang mang sắc thái nhã nhặn thiên hơn về các tone màu lạnh. Thông thường màu lạnh tạo cảm giác gọn gàng hơn khiến dáng người dỏng cao lên trong mắt những người đối diện. Bạn chỉ cần chú ý một điều là tránh không mặc nguyên cây đen hoặc tối màu từ trên xuống dưới bởi điều này khiến xu hướng này phản tác dụng . Chúng tôi lưu ý với bạn trong việc phối màu rằng hãy khéo léo chọn màu tối hơn phía dưới và sáng dâng lên ở trên. Dễ hiểu hơn như quần đen áo trắng thần thánh luôn khiến các chàng ấn tượng hơn và đốn tim các nàng hơn, tiếp đó là chọn cho mình một đôi giầy nam tăng chiều cao đen nữa thì bạn đã trở nên thay đổi cực nhiều so với trước đó. Màu sáng thường gây sự chú ý, bắt mắt hơn với người khác điều đó khiến người ta hướng sự chú ý tới nửa thân trên của bạn hơn là cặp chân không được dài lắm. Nếu bạn kết hợp thêm bộ suits màu xanh và đôi giày nâu hoặc đen nữa thì là quá hợp lý để gây ấn tượng tới người khác.

– Một mẹo khá đơn giản để bạn cải thiện chiều cao của mình ngoài những đôi giày tăng chiều cao đó là các trang phục có họa tiết sọc đứng. Rất đơn giản, dễ áp dụng và vô cùng thông minh bởi sọc đứng đặc biệt là sọc càng nhuyễn thì việc đánh lừa thị giác càng có tác dụng.

– Để tránh bị chú ý tới phần chân thì cách tốt nhất là bạn nên tăng điểm nhấn lên phần trên trang phục, sử dụng phụ kiện là một phương án. Nếu bạn là người phong cách thì cần nhớ là sử dụng phụ kiện nhưng đeo ở mức vừa phải, thậm chí càng ít càng tốt, chỉ cần khiến tập chung vào một điểm cố định là hoàn hảo nhất. Các phụ kiện bạn có thể sử dụng gồm mũ, mắt kính, kẹp cà vạt hoặc khăn bỏ túi áo vest.

Với những kiến thức phối đồ độc đáo cùng giày tăng chiều cao nam trên đây chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn cải thiện được những điểm hạn chế của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-dieu-thu-vi-ve-giay-nam-tang-chieu-cao

Share this post