Phối đồ với giày cao cổ nam cực ngầu

Phối đồ với giày cao cổ nam cực ngầu

Ở Việt Nam tuy không được phổ biến như các dòng giày da nam khác nhưng giày cao cổ nam ( men boot ) lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có nhiều mẫu giày nam cao cổ tạo nên xu hướng thời trang nổi tiếng thế giới, đặc biệt ở giới trẻ. Bởi vẻ ngoài bụi bặm đầy nam tính nhưng vẫn tạo được sự thanh lịch, nhẹ nhàng đây thực sự là một sản phẩm mà bạn nên có trọng bộ sưu tập giày của mình.

Tuy nhiên, có một điều khiến các chàng trai băn khoăn trước khi lựa chọn mua boot cao cổ đó chính là nó khá là khó phối với trang phục nam. Giày da cao cổ thường là dòng rất kén quần mặc kèm. Đó chính là lý do mà hôm nay Giày Huy Mạnh xin hướng dẫn bạn một số phương pháp phối đồ với giày cao cổ nam cực ngầu mà rất đơn giản.

Giày cao cổ nam với phong cách Military hay còn được hiểu là phong cách quân đội luôn mang đến sự mạnh mẽ, cá tính . Với phong cách này đặc biệt phù hợp với những chàng trai có cá tính mạnh mẽ . Màu xanh chất lính cùng họa tiết rằn ri kết hợp thêm với giày cao cổ nam được xem là chuẩn phong cách Military. Phong cách phối đồ này đang đổ bộ rất mạnh về nước ta và nó đang thịnh hành với các phượt thủ.

Giày nam cao cổ với quần Jean một trong những cách phối đồ phổ biến đặc biệt ở các nước phương tây. Bởi nó là một phong cách dễ dàng nhất và luôn được ưa chuộng và gần như nó không bao giờ bị coi là lỗi thời. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi chọn quần jean đi kèm giày cao cổ nam thì kiểu quần jean phải ôm vào chân hoặc có thể xắn lên đôi gấu hoặc nhét vào trong giày.

Với những phong cách cùng giày cao cổ nam ở trên sẽ luôn tạo nên ấn tượng với phái mạnh một cách độc đáo bởi nó luôn tạo nên sự cá tính và nét riêng biệt. Bạn chỉ cần khoác ngoài một chiếc áo da hoặc là chiếc áo măng tô điểm thêm bên trong bằng một chiếc áo len mỏng bên trọng thì bạn sẽ trở thành một xu hướng thời trang thật sự từ mọi góc nhìn .

Tham khảo thêm: https://giayhuymanh.net/chon-mua-giay-da-cong-so-ung-y

Share this post