Phong cách thời trang casual

Phong cách thời trang casual

Casual (tạm dịch là bình thường; ngẫu nhiên), đúng như tên gọi của nó, đây là phong cách thời trang hàng ngày khi mà tính chất thoải mái, sự thể hiện cá nhân thông qua những gì phù hợp nhất về trang phục được chú trọng. Phong cách casual vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng những người đam mê thời trang mặc cho xu hướng thời trang trong những năm gần đây dù có nhiều thay đổi .

Phong cách casual cho thời trang công sở

Với thời trang công sở cho nam thì có phần khô cứng hơn do đều gói gọn trong áo sơ mi và quần tây, giày da nam…. Sự kết hợp trong thời trang công sở không có nhiều lựa chọn nhưng với sự đa dạng của giày nam công sở hiện nay cũng sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách của mình. Những xu hướng phổ biến nhất vẫn là những đôi giày da nam công sở với các màu nâu, đen, có hoa văn hoặc trơn classic.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/cau-tao-co-ban-mot-doi-giay-da-nam

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách casual, bạn có thể tìm được rất nhiều gợi ý trên các tạp chí thời trang hay những tại những tuần lễ thời trang nổi tiếng thế giới, hoặc đơn giản hơn cả là phong cách thời trang đường phố hàng ngày bạn bắt gặp để áp dụng cho mình.

Phong cách casual theo phong cách năng động trẻ trung

Nhắc đến casual, bạn không thể bỏ qua những bộ quần jean, kaki với áo phông. Với cánh nam giới mà nói, đây có thể được coi là trang phục thường ngày nhất của các bạn. Nó hoàn toàn thích hợp với hầu hết mọi lứa tuổi trung niên và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Phối với trang phục như thế này, thường bạn có thể kết hợp với giày thể thao, giày sneaker, các loại giày lười nam…

Bài viết liên quan:

Share this post