Phong cách thời trang cho đàn ông trưởng thành

Phong cách thời trang cho đàn ông trưởng thành

Khi bạn trưởng thành tính cách và phong cách thời trang cũng sẽ thay đổi theo và những trang phục đã quá tuổi để mang bạn cũng nên chia tay với chúng càng sớm càng tốt.

– Với trang phục khi còn thanh trẻ, bạn có thể rất thích và cảm thấy phong cách với quần tụt cùng một cái áo phông rộng thùng thình, nhưng khi đã đủ tuổi trưởng thành thì những thứ đó không còn hợp nữa. Khi ta khoảng 20 tuổi trở lên là lúc bạn cần phải chuyển sang một phong cách thời trang mới, lịch sự và đứng đắn hơn. Chúng ta khi đã trưởng thành cần biết rõ kích thước (size) quần áo của mình để có sự lựa chọn phù hợp cho form người hơn.

– Giày thể thao, giày bata…ở tuổi trưởng thành những mẫu giày này sẽ không còn phù hợp với bạn nữa. Nếu bạn làm việc tại công sở các mẫu thời trang giày da phong cách ý như Oxford; Derby hay Loafer sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn cũng chú ý khi bước ra khỏi nhà với một đôi giày sạch sẽ, cũng đồng nghĩa bạn nói với mọi người rằng bạn đang chăm chút với bản thân và cuộc sống của mình. Cho mọi người thấy rằng bạn là người tỉ mỉ cẩn thẩn …. Điều này là một trong những đức tính tốt đưa ta đến vị trí lãnh đạo trong xã hội.

– Khi bạn trưởng thành những chiếc balô cũng sẽ dần biến mất khỏi bạn thay vào đó những những chiếc cặp da, túi xách da sang trọng và lịch lãm.

Có thể ta đạt được thành công trong công việc khi trưởng thành ta đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để học tập nâng cao kiến thức. Tuy nhiên tại công sở chỉ cần bạn không có cách ăn mặc phù hợp thì mọi sự cố gắng của bạn sẽ trở nên vô giá trị.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/mua-giay-luoi-nam-hang-hieu

Share this post