Sự dụng tất cho những đôi giày da nam sao cho phù hợp

Sự dụng tất cho những đôi giày da nam sao cho phù hợp

Nam giới thường hay chú trọng đến tổng thể trang phục và hay bỏ quên những chi tiết nhỏ làm nên vẻ đẹp tổng thể đó. Và đôi khi những chi tiết nhỏ trong cách ăn mặc tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến cái nhìn thiện cảm của người đối diện. Và điều này sẽ tố cáo người đàn ông là một con người luộm thuộm và không cẩn thận đôi khi chỉ bởi vì sự lệch pha của vớ và đôi giày mà họ đang mang như trong cách trường hợp dưới đây.

Hinh ảnh đôi giày nam DrMartens HM 503 

Dép Sandal khá tiện lợi và thoáng mát, nhưng sẽ thật tồi tệ nếu bạn sử dụng sandal cùng với tất. Cho dù là thời tiết lạnh đến đâu, các chàng trai cũng tuyệt đối chú ý không được sử dụng tất khi đi Dép sandal, vì điều đó làm bạn luộm thuộm và yếu đuối. Hãy để dành tất cho những đôi giày da nam sáng bóng, còn sandal chỉ nên đi một mình thôi.

Đôi tất tuy chỉ là phụ kiện nhỏ để phối với giày james blanc , nhưng nếu không khéo ứng xử, vớ sẽ là khuyết điểm cho set trang phục của phái mạnh. Lỗi thường gặp nhất chính là quý ông hay mang tất trắng kết hợp với giày tây nam màu đen. Điều này tưởng chừng khá đơn giản nhưng là một lỗi mà các quý ông hay mắc phải. Bạn nên nhớ tất màu trắng chỉ dành cho giày thể thao, kết hợp vớ trắng và giày tây màu đen nếu để lộ ra nhìn sẽ rất kỳ cục. Và một chú ý nữa nếu bạn quá yêu thích những đôi vớ có họa tiết, thì cũng nhớ tránh xa những họa tiết hoạt hình, trái tim hay màu sắc sặc sỡ, chúng làm người đàn ông trưởng thành là bạn trông như một cậu bé vậy.

Để tạo ra một diện mạo chỉnh chu cho phái mạnh với bộ trang phục hằng ngày đơn giản hay bộ vest công sở ban nên biết cách phối hợp phụ kiện và bí quyết là hãy chọn giày bozzmengiày da nam và tất ăn khớp với nhau và với hoàn cảnh.

Đối với bộ vest hay quần tây và nếu bạn đang mang một chiếc thắt lưng màu đen, hãy chọn giày màu đen và tất màu đen sẽ là một trang phục ổn cho mọi quý ông công sở. Cách phối đồ này tạo dựng cho bạn một phong cách chỉn chu, cẩn thận và bảnh bao khi trang phục trông rất hài hòa và lịch lãm, đồng thời còn giấu đi những khuyết điểm nhỏ trên set đồ của bạn… Hơn nữa còn làm đôi chân quý ông trông dài hơn vì sự trợ giúp tuyệt vời của đôi tất tối màu cùng tông với giày.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/gioi-thieu-mot-so-lang-da-giay-tai-viet-nam

Share this post