Sự khác biệt trong phong cách thời trang Châu Âu của các quý ông

Sự khác biệt trong phong cách thời trang Châu Âu của các quý ông

Ở châu Âu thời trang nam luôn hướng tới phong cách quý ông lịch lãm, với những bộ vest, suit, những phụ kiện đôi giày da nam hàng hiệu, khăn quàng, cavat…. Tiêu biểu như thời trang Ý hay thời trang Paris của Pháp …

Tại các tuần lễ, lễ hội thời trang của các nước, trào lưu đề cao sự ấn tượng, phong cách và xu hướng thì tại Ý chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về phong cách thời trang của các quý ông với những bộ suit truyền thống, lịch lãm, cổ điển và sang trọng. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới sự nhàm chán dập khuôn của các bộ suit và những đôi giày da nam cao cấp mang phong cách cổ điển đơn giản. Nhưng với các quý ông ở Ý thì họ có tới 1001 cách mặc suit khác nhau, tưởng như giống nhau nhưng lại khác nhau hoàn về kiểu dáng. Họ kết hợp khéo léo những đôi giày da nam, khăn, kính dâm để không bị nhàm chán nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch .

Xem : Ấn tượng với những đôi giày lười cho nam

Khác với quý ông các ngước khác người Italy không mang trên mình những bộ trang phục quá bụi bặm phá cách mà luôn ưa chuộng những bộ cánh thanh lịch cùng với phụ kiện quen thuộc của họ là đôi giày da nam cao cấp, khăn cài áo, kính dâm… Và đó chính là cái nôi của thời trang thanh lịch cầu kỳ nhưng không diêm dúa và luôn nhận được cái nhìn ghen tỵ từ mọi quý ông các nước.

Sự khác biệt của mỗi đất nước trên thế giới về thời trang luôn khác nhau những luôn hướng tới cái đẹp và gắn liền với nền kinh tế mà họ đang nắm giữ. Vì các quốc gia có nền kinh tế vững mạnh như các nước Châu Âu phong cách thời trang của họ luôn đi đầu và hướng tới sự sang trọng lịch lãm .

Share this post