Sự lựa chọn phụ kiện thông minh cho ngày cưới thêm hoàn chỉnh

Sự lựa chọn phụ kiện thông minh cho ngày cưới thêm hoàn chỉnh

Việc chọn giày da nam và các bộ vest đối với nhiều chàng trai không còn là vấn đề lớn. Tuy nhiên, việc chọn màu tất nào cho phù hợp với đôi giày da và vest thì đôi khi lại làm nhiều quý ông lúng túng. Để có một ngày trọng đại không có một sai sót nào, bạn đừng quên chú ý những chi tiết nhỏ trên bộ trang phục cưới của mình nhé.

Giày lười nam đẹp chabis HM 223

– Với những chú rể ưa chuộng những bộ vest đen truyền thống, cùng giày cưới đen thì tốt nhất, bạn nên chọn một đôi tất trùng màu với vest và giày cưới. Và đừng bao giờ kết hợp giày đen với tất trắng nhé, đó là một sai lầm cơ bản mà nhiều quý ông thường mắc phải.

– Với những anh chàng chọn các bộ vest không phải màu đen thì nên chọn những kiểu giày da trùng màu với vest và bạn cũng có nhiều sự chọn lựa hơn cho đôi tất đi kèm với giày. Nhưng cần lưu ý bạn cũng không nên để màu sắc đi quá khác biệt so với đôi giày của mình.

Các màu được lựa chọn có thể chia thành:​

  • Giày nâu sáng : xanh lá mạ, ghi tối, đen
  • Giày nâu tối : ghi đậm, nhạt, xanh than
  • Giày xanh đen : ghi sáng, beige, đen

Trên đây là một số gợi của shop Giày Huy Mạnh để giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh cho ngày cưới thêm hoàn chỉnh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm !!!

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/nhung-thoi-quen-chuan-muc-cho-cac-quy-ong-van-phong

Share this post