Tư vấn chọn giày da nam làm quà giáng sinh

Tư vấn chọn giày da nam làm quà giáng sinh

Việc chọn mua một đôi giày da phù hợp cho mình đã là một điều không hề dễ dàng, chọn giày da nam để làm quà tặng cho bạn trai, bố, ông… Thì lại càng khó khăn hơn nữa. . Giáng sinh đang đến gần nếu bạn muốn dành một đôi giày cho cha, chồng, người yêu, anh-em trai… của mình mà đang loay hoay không biết chọn giày như thế nào cho phù hợp thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để mua được một đôi giày da nam tốt làm quà giáng sinh cho người thân.

Giày lười nam HM 213

Khi chọn mua giày da nam chị em nên chú ý phần mũi giày sẽ tạo nên sự khác biệt cho chân. Mũi giày vuông thường giúp người sử dụng mạnh mẽ, nam tính hơn, còn giày mũi tròn thì phổ biến hơn bởi nó rất dễ phối đồ. Chị em nên chọn những đôi giày da có độ cong tương đối, đừng ôm sát bàn chân quá. Thêm một lưu ý nho nhỏ nữa là độ dày của da và hệ thống thoát hơi trên thân giày, yếu tố này tạo nên độ thoải mái cho bàn chân khi phải mang giày cả ngày dài.

Bạn chớ nên có suy nghĩ số lượng có thể bù đắp chất lượng. Khác với nhu cầu của các chị em, giày da nam có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất liệu , công nghệ, cấu tạo… Vì thế giá thành của một đôi giày cho nam thường khá cao so với tưởng tượng của chị em. Nhưng tiền nào của nấy chị em sẽ không phải hối hận khi đầu tư vào một đôi giày tây nam chất lượng cao bởi nó có thể sử dụng từ 3-6 năm mà không phải thay mới. Vì thế nếu chọn giày da nam làm quà Giáng Sinh hãy mua giày da thật đảm bảo chất lượng thay vì mua những đôi giày giả da bóng bẩy ngoài chợ.

Trên đây là những kinh nghiệm để giúp chị em có thể mua một món quà Giáng Sinh ý nghĩa nhất dành cho những người đàn ông quanh mình. Để có thể được tư vấn kỹ càng hơn về các mẫu và phong cách riêng phù hợp với các quý ông thì chị em có thể liên hệ qua số điện thoại : 0868884610 – 0868878913

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/chon-giay-da-lam-qua-sinh-nhat-cho-ban-trai

https://giayhuymanh.net/chon-giay-da-nam-cao-cap-de-lam-qua-tang

Share this post