Xử lý nhanh mùi hôi khi sử dụng giày da

Xử lý nhanh mùi hôi khi sử dụng giày da

Mùi hôi chân khi sử dụng giày thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng của tất cả mọi người. Đó quả thực là thứ mùi kinh khủng được xếp vào hàng top đầu của những mùi khó chịu . Hôm nay Giày Huy Mạnh sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do vì sao chân bị hôi khi đi giày và cách khử mùi hôi chân hiệu quả .

Nguyên nhân

Thông thường nhiều người vãn nghĩ rằng mùi hôi chân là do chúng ta không sạch sẽ, ở bẩn và ít vệ sinh giày. Nhưng đó chỉ là một nguyên nhân nhỏ tạo nên mùi hôi chân, sự thật nguyên nhân chủ đạo khiến bạn phát ra mùi hôi chân chính là do mồ hôi toát ra từ bàn chân trong mội trường kín khó thoát khí, nóng ẩm mà đôi giày mang lại khi chúng ta đi vào cũng làm cho chân bạn có thứ mùi khó chịu ấy.

Cách khử mùi hôi chân

Bạn hãy giữ thói quen thường xuyên rửa kỹ chân bằng xà bông để diệt khuẩn và khử mùi do đi giày mang lại. Hoặc bạn cũng có thể sửu dụng nước gừng hòa muối đun xôi để ngâm chân trong khoảng 10 – 15 phút trước khi đi ngủ. Cách này không chỉ là giúp bạn xử lý mùi hôi chân của mình mà còn cải thiện giấc ngủ của bạn nữa.

Cách khử mùi hôi từ giày da

Khi giày da bị ẩm ướt lại kết hợp với cả mùi mồ hôi mang lại khi bạn đi giày thành ra mùi hôi chân. Trong trường hợp này với giày thì hãy sử dụng máy sấy tóc và cho thổi hơi ấm ở nấc nhẹ nhất trong vòng 2 -4 phút cho bay hết hơi ẩm trả lại sự khô ráo cho đôi giày. Lưu ý bạn chỉ nên để nhiệt độ máy sấy ở mức thấp tránh dùng nhiệt độ cao khiến da giày bị bong, nhăn. Tiếp theo bạn sử dụng chai xịt khử mùi không chỉ giúp đôi giày da nam của bạn bay mùi hôi mà còn có thể diệt khuẩn, làm sạch không khí nữa.

Chúc các bạn có thể xử lý nhanh mùi hôi từ giày để có những bước đi tự tin mạnh mẽ.

Xem thêm: https://giayhuymanh.net/mua-giay-da-cao-co-nam-o-dau-tot-va-uy-tin

Share this post